Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Nhà phố hiện đại

Với kiến trúc hiện đại hòa lẫn phong cách Tây phương, những đường nét ngăn nắp và gọn gàng, cùng thiết kế lệch tầng linh hoạt, ngôi nhà phố hiện đại cho cảm giác sang trọng và phá cách

nha-pho-co-dien-1

Nhà phố hiện đại là một dạng nhà phố được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng những thủ pháp kiến trúc độc đáo, mới lạ, đồng thời kết hợp với các loại vật liệu tinh tế, màu sắc trẻ trung, nhã nhặn để tạo nên cho ngôi nhà phố một vẻ đẹp thanh thoát, tươi tắn. Nhà phố hiện đại hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của dân cư thành thị

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ KIÊN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

a.Ngoại thất

Nếu như nhà phố cổ điển thường nổi bật với những chi tiết và hoa văn trang trí phức tạp. Nhà phố hiện đại lại đi theo chủ nghĩa đơn giản, vơi nguyên lý thiết kế tối giản hết mức có thể, nhằm mục đích mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể, đẹp từ hình dáng tới thần thái.
Phương pháp thiết kế nhà phố hiện đại thường là sử dụng những đường nét, mảng, khối được kết hợp một cách khéo léo theo phương ngang nhằm bớt đi cảm giác hẹp và cao của ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trông có vẻ rộng rãi hơn.
Những màu sắc mạnh mẽ, tươi tắn thường được sử dụng để làm nổi mặt tiền nhà, trong khi đó những màu sắc hài hòa, dịu nhẹ hơn thường được sử dụng cho phần nền nhà. Hai sắc thái riêng biệt nhưng lại bổ sung cho nhau và làm cho ngôi nhà giảm đi vẻ thô cứng.

b.Nội thất

 

nha-pho-co-dien-3

Phòng khách thường là phòng lớn nhất, tập trung nhiều loại vật dụng, trang thiết bị nội thất nên thường khá rối, vì thế việc vận dụng quy tắc sắp xếp và sử dụng màu sắc một cách hài hòa, nhẹ nhàng là nhiệm vụ tối quan trọng của người thiết kế.

nha-pho-hien-dai-2

Phòng khách thường là phòng lớn nhất, tập trung nhiều loại vật dụng, trang thiết bị nội thất nên thường khá rối, vì thế việc vận dụng quy tắc sắp xếp và sử dụng màu sắc một cách hài hòa, nhẹ nhàng là nhiệm vụ tối quan trọng của người thiết kế.
nha-pho-co-dien-3

Phòng ngủ là nơi chịu ảnh hưởng đặc biệt của người sử dụng nó, do đó việc sử dụng tông màu như thế nào, chọn vật dụng ra sao nên tìm hiểu kĩ chủ nhân của phòng trước khi bắt tay vào thiết kế. Thông thường đối với nhà phố hiện đại, màu sắc tổng hòa cho cả phần tường và vật dụng đều là màu rực rỡ, màu đơn sắc, tạo ấn tượng mạnh như xanh lá , xanh dương, cam , vàng. Phòng ngủ thường được kết hợp với phòng làm việc, cần lưu ý thiết kế sao cho tận dụng được đủ không gian để hai trạng thái làm việc và nghỉ ngơi không bị ảnh hưởng nhau.

nha-pho-hien-dai-4

Nhà Đẹp Vườn Xinh chuyên tư vấn,thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi