Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Công ty xây dựng tại Bình Dương

Được hình thành năm 20012, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tinh thần kiên định mục tiêu đã chọn “Tăng sức mạnh cho những ý tưởng lớn” xây dựng Công ty xây dựng nhà uy tín Nhà Đẹp Vườn Xinh không ngừng vững mạnh thi công hiệu quả các công trình lớn và nhỏ. Hiện Cty chúng tôi đang tập trung mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức nhằm đưa Cty trở thành một một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở tphcm và các tỉnh lân cận.

 Báo giá thiết kế năm 2018

 Báo giá xây dựng năm 2018

 Miễn phí thiết kế khi xây dựng trọn gói

 Tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận nơi khi có yêu cầu

 

Ngoài thi công tại TPHCM chúng tôi cũng thường xuyên xây dựng các công trình tại nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu và các tỉnh miền Tây nam bộ.

cong-ty-xay-dung-tai-binh-duong-2
Với tiêu chí chất lượng ưu tiên hàng đầu luôn được khách hàng hài lòng là thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt thời gian qua.Công ty xây dựng tại Bình Dương Nhà Đẹp Vườn Xinh Là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Nhà Đẹp Vườn Xinh cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

cong-ty-xay-dung-tai-binh-duong-3

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở... tại TPHCM và các vùng phụ cận. Để cung cấp thông tin các dự án Nhà Đẹp Vườn Xinh đã và đang thực hiện đến với khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu để đi đến quyết định trong đầu tư xây dựng nhà ở của khách hàng, Nhà Đẹp Vườn Xinh đã xây dựng website này với mong muốn giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi