Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng

Ờ xã hội phát triển ngày nay, nhu cầu ăn no mặc ấm của con người đã dần chuyển thành nhu cầu ăn ngon mặc đẹp (hoặc ăn sang mặc đẹp).

Thiết kế nội thất nhà hàng

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cũng như chiếm 50% trong sự thành công chung.

Nhà hàng thông thường có các khu vực cơ bản sau: sảnh đón, khu thực khách, quầy bar- quầy tính tiền và khu phục vụ. Khu phục vụ bao gồm bếp, wc, khu nhân viên. Một số nhà hàng lớn có khối hành chính và khu vực lưu trú nhân viên.

-      Khu đón khách: đây là khu vực gây ấn tượng ban đầu với thực khách, cần tạo được cảm giác thong thoáng và sang trọng

-      Khu vực ăn uống: khi thiết kế khu vực ăn uống cần đảm bảo đủ không gian cho việc đi lại và ngồi chờ của khách hàng, trung bình mỗi khách chiếm 1.2m2 – 1.4m2 đảm bảo cho đi lại và hoạt động thoải mái. Nếu nhà hàng có mặt bằng rộng, có thể bố trí them khu vực chơi cho trẻ em đi kèm

-      Khu vực quầy bar- quầy thanh toán: khu vực này thường được chú trọng đẻ tạo điểm nhấn cho nhà hàng.

-      Khu phục vụ: có tiêu chuẩn thiết kế riêng tuỳ loại nhà hàng, diện tích mặt bằng và số lượng khách dự kiến.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

Liên hệ chúng tôi