Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Công ty thiết kế uy tín TP Hồ Chí Minh

Công ty Thiết kế - Thi công 

 

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty. Thành lập năm 2012, đến nay NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã thực sự vững bước đi lên và trở thành một công ty thiết kê kiến trúc có thương hiệu mạnh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình biệt thự thì NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đang tập trung phát triển mảng thiết kế và thi công các thể loại công trình khác như: Nhà phố, Nhà hàng khách sạn, Trường học, Quán cafe, Resort ...

Với tiêu chí đề cao giá trị của cây xanh cảnh quan, ưu tiên thông thoáng chiếu sáng tự nhiên, cùng với sự thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế ra những không gian tiện ích và cá tính.

Đến với NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH, Quý khách sẽ có cho mình một sản phẩm của riêng mình, từ cách bố trí phòng ốc đến bố cục mặt tiền và vật liệu hoàn thiện. NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đầu tư chất xám để thiết kế kiến trúc, nội thất phục vụ khách hàng, làm việc tâm huyết và trách nhiệm, không sao chép ý tưởng, thiết kế công nghiệp, lừa dối khách hàng.

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH quan niệm UY TÍN làm nên THƯƠNG HIỆU, THƯƠNG HIỆU là cơ sở vững chắc của sự PHÁT TRIỂN LÂU DÀI. Chúng tôi dám nói và tự tin rằng chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về thái độ làm việc, tiến độ công việc, chất lượng sản phẩm.

 

Một điều nữa chắc có nhiều quý khách hàng bận tâm, đó là quý khách đang dự định xây một ngôi nhà quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít thì liệu rằng công ty thiết kế kiến trúc có nhiệt tình và tâm huyết? Xin trả lời rằng, Bên cạnh yếu tố vật chất thì người làm thiết kế còn làm vì đam mê nghề nghiệp của mình. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để đem đến cho quý khách một ngôi nhà ưng ý dù quy mô lớn hay nhỏ.

Đến với NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH, Quý khách hàng sẽ không phải thất vọng. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin cậy và hợp tác của quý khách hàng. 

Trân trọng.

 • Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi