Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng mang nét hiện đại,thu hút. Ấn tượng ban đầu với ngôi biệt thự chính bởi màu sắc khá lạ mắt cộng với cách sắp xếp các hình khối, mảng miếng kiến trúc trang trí ngoại thất độc đáo, tạo nên sự đẳng cấp nhưng không phô trương cho ngôi biệt thự của bạn.

Việc thiết kế biệt thự 3 tầng sẽ dựa trên sở thích và phù hợp với điều kiện tài chính của chủ nhà. Đa số khách hàng có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, vấn đề chính không phải kinh tế mà phải tìm được công ty thiết kế có tầm để tạo ra cho khách hàng một sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Bài viết này nhằm giúp quý khách và các bạn có nhiều hướng lựa chọn sáng suốt hơn trong việc thiết kế và thi công biệt thự đẹp 3 tầng với nhiều hình thức kiểu dáng khác nhau.

Một số kiểu biệt thự 3 tầng đang hot hiện nay

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại


Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, sự dụng nhiều vật liệu kính cường lực trong suốt để mang đến nhiều ánh sáng hơn cho căn nhà, tạo nên sự thoải mái tâm lý cho các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng rất sang trọng và hợp thời 

 

Sự kết hợp giữa màu sắc và hình khối làm cho mẫu biệt thự này trông điềm đạm nhưng lại rất mạnh mẽ, thể hiện được cá tính của gia chủ.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng này tuy đơn giản nhưng tinh tế, gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự 3 tầng mái ngói

 

Biệt thự 3 tầng mái ngói cũng là một sự lựa chọn khả dĩ và hợp thời cho các gia chủ

Những năm gần đây, mô hình kiến trúc biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhà ở. Song việc xây dựng môi trường Biệt thự vườn, biệt thự phố sao cho phù hợp với các điều kiện văn hóa, xã hội, kinh tế cũng như khí hậu của việt nam còn nhiều điều phải bàn luận. Để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất, làm cơ sở để thiết kế nên một ngôi Biệt thự ưng ý, Quý khách liên hệ trực tiếp KTS Bích Huyền.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn-  nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi