Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế biệt thự phố quận Bình Thạnh

Biệt thự Lam Sơn được triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 7 tháng. Biến lô đất trống thành một biệt thự phố 5 tầng với thiết kế mạnh mẽ, thể hiện phần nào được cá tính của chủ nhà.

- Công trình biệt thự phố, thiết kế và thi công trong vòng 7 tháng - KTS: Trần Thị Bích Huyền
- Diện tích: 7.6-8x20m
- Quy mô: Trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng
- Công năng: garage ô tô, p. khách, 2 bếp ăn, sân vườn, 5 phòng ngủ, 7WC, 1 phòng sinh hoạt chung, khu giặt phơi, sân thượng.

Chủ nhân ngôi nhà là nhà lãnh đạo về hưu, mạnh mẽ, quyết đoán. Căn biệt thự phố 5 tầng này được các KTS của Nhà Đẹp Vườn Xinh thiết kế đáp ứng yêu cầu đặt ra: phù hợp với độ tuổi gia chủ, hình khối mạnh mẽ, kết cấu bền vững, đầy đủ công năng, ngoài ra phải đưa mảng xanh vào trong ngôi nhà một cách tự nhiên.

 

Mặt tiền biệt thự phố 5 tầng là sự kết hợp giữa lãng mạn, sang trọng của các chi tiết cổ điển với những khối vuông, đường thẳng các chi tiết mang phong cách hiện đại. 

Sự phối hợp giữa hình khối và chi tiết mặt tiền của các KTS nhận được sự hài lòng và tán dương của gia chủ và những bạn bè, người thân sau này.

Tầng trệt (thiết kế biệt thự phố Lam Sơn, Bình Thạnh)

Tầng trệt biệt thự phố 5 tầng gồm khu vực đậu xe phía ngoài, bên trong là phòng khách, sân vườn, bếp ăn, vị trí thang máy. Sau nhà lùi 2 mét làm sân sau, vừa để trồng cây, vừa để đối lưu không khí.

Góc nhìn chính diện từ cửa phòng khách. Vườn cây giữa nhà, vị trí phía dưới giếng trời mang lại sự cân bằng trong không gian sống, bề ngang lô đất gần 8 mét là một lợi thế để các KTS mang cây xanh vào trong ngôi nhà. 

Cô chú chủ nhà đã ngoài 60 nên biệt thự phố 5 tầng được thiết kế thang máy, để việc di chuyển lên các tầng cao được dễ dàng.

Không gian bếp rộng rãi, đầy đủ công năng, thông thoáng nhờ sân sau. Đây là khu vực tâm đắc của nữ gia chủ yêu thích nội trợ.

Phòng sinh hoạt chung trên lửng là không gian để tiếp bạn bè thân thiết và xem bóng đá lý tưởng.

 

Các lầu trên bố trí phòng ngủ, phòng thay đồ cho các thành viên trong gia đình phù hợp với độ tuổi của từng người.

 

Phòng tắm - phòng vệ sinh của Biệt thự phố 5 tầng được các KTS của Nhà Đẹp Vườn Xinh đầu tư thiết kế bắt mắt và dễ dàng sử dụng

Mặt bằng sân thượng biệt thự phố 5 tầng: sân sau làm khu giặt phơi, bếp nấu, phòng thờ, sân trước thiết kế pergola để hóng mát và khu vực trồng cây, hoa.

Bếp ăn tầng sân thượng

Vị trí pergola sân thượng là nơi hóng mát, uống trà lý tưởng của chủ nhân biệt thự phố 5 tầng (hình thực tế).

Mái kính giếng trời được thiết kế đóng mở tự động với hệ thống motor và cảm biến mưa (hình thực tế). Giúp căn nhà thông thoáng khi trời nắng và từ động đóng kín khi trời vừa mưa.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất biệt thự phố hiện đại, cổ điển xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi