Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp

Kiến trúc Pháp từ lâu đã lừng danh trên toàn thế giới với vẻ đẹp hoa lệ mà khó có nơi nào sánh bằng. Biệt thự kiểu Pháp với những chi tiết, hoa văn phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và yêu cầu chuyên môn cao của các kiến trúc sư.

Biệt thự kiểu pháp đẹp  nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình bởi kiểu kiến trúc này mang đến nhiều đặc điểm nổi bật, mang lại một không gian sống sang trọng , quý phái và đầy tiện nghi cho gia chủ. Dưới đây là các mẫu nhà được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua

thi-cong-biet-thu-phap-2

 

Biệt thự Pháp là kiểu kiến trúc mang nét đẹp cổ điển và sang trọng. Vì vậy mà ngày nay nhiều người có kinh tế đều mong muốn sở hữu một biệt thự như vậy. Không chỉ thể hiện sự uy nghi, mà còn là cả giá trị độc tôn, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi biệt thự. Biệt thự cổ điển pháp luôn là một phong cách thiết kế sang trọng, đẹp và đầy tinh tế, không phô trương quá đà.

thi-cong-biet-thu-phap-1

 

 

Nhà Đẹp Vườn Xinh là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà phố với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng hơn 20 kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

thi-cong-biet-thu-phap

 

 

Quý khách có thể tham khảo đơn giá Thi công biệt thự pháp và các công trình biệt thự,nhà phố khác tại đây

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

nguồn ảnh: sưu tầm

 

Liên hệ chúng tôi