Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp, một trong những kiểu kiến trúc rực rỡ phát triển nhất mọi thời đại vẫn còn tạo được vị trí vững chắc trong trái tim nhiều người yêu kiến trúc, nghệ thuật.

Biệt thự cổ điển được thiết kế và xây dựng trên một không gian biệt lập với các công trình lân cận, có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự cổ điển đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Thiết kế biêt thự cổ điển là phải kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Công năng trong nhà phải đảm bảo công năng thuận tiện, các phòng ngủ đều phải đáp ứng các điều kiện về diện tích trên 20m2, có cửa sổ lấy thoáng và lấy sáng. Các phòng ngủ chính phải có ban công và vệ sinh riêng khép kín.

 

>>> Bảng báo giá xây dựng biệt thự năm 2019

 

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp mang hơi thở của kiến trúc Châu Âu, mang đặc trưng riêng cho sự quyền quí, sang trọng. Những đường nét hoa văn của lối kiến trúc này được chạm khắc tinh xảo, biểu tượng của giá trị tinh thần to lớn với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Về kiến trúc cổ điển thì thiết kế theo vần luật, đăng đối, đối xứng và có những nét họa tiết cầu kì hơn so với thiết kế biệt thự bán cổ điển. Điểm nổi bật của thiết kế biệt thự cổ điển là sự hòa quyện giữa cân đối trong tỷ lê, tinh tế và xử lí kiến trúc, tỷ mỉ trong lối khắc họa . Bên cạnh việc thiết kế các chi tiết, họa tiết, hoa văn phù điều thì lựa chọn màu sắc trang trí cũng rất quan trọng, lựa chọn sao cho phù hợp với văn phong của ngôi nhà, mang lại sự uy nghi, tráng lệ và đẳng cấp riêng biệt.

Biểu tượng của thiết kế biệt thự cổ điển là các thức cột. Thức cột là hệ thống tỷ lệ và hình thức trang trí cột, là cách người Hy Lạp cổ đại tìm kiếm đến cái đẹp lý tưởng. Có 3 loại thức cột cơ bản: cột Doric, cột Ionic và cột Corinth. Những thức cột Hy Lạp đã mang đến cho kiến trúc một hình thức, một sức sống, chịu đựng được thử thách của thời gian, biểu trưng cho vẻ đẹp trong sáng, khỏe mạnh và tinh tế của kiến trúc cổ điển. 

Nhà Đẹp Vườn Xinh chuyên thiết kế biệt thự gia đình, biệt thự nghỉ dưỡng theo phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại, kết hợp với lợi thế về thiết kế cảnh quan cây xanh, tạo nên môi trường sống chất lượng mang đậm tính nghỉ dưỡng và giải trí. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng- kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

 

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi