Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thi công biệt thự pháp

Nói đến kiến trúc Pháp không thể không nói đến cái nôi đã sản sinh và nuôi dưỡng nó, đó là kiến trúc châu Âu, bởi từ trong cội nguồn lịch sử, văn hóa Pháp và văn hóa châu Âu không thể tách rời. Lịch sử của Tây Âu được hình thành từ thế kỷ thứ VSCN, trên cái nền tan rã của đế chế Tây La Mã cổ đại, vì vậy xét cho đến cùng, kiến trúc châu Âu chịu ảnh hưởng phong cách của kiến trúc La Mã và sâu xa hơn là phong cách kiến trúc của Hy Lạp cổ đại. Hai nền văn minh Hy Lạp và La Mã được hình thành từ thiên niên kỷ thứ III và thứ I (TCN), là cái nôi của văn minh phương Tây cổ đại, đã phát triển rực rỡ và để lại những ảnh hưởng sâu sắc đến diện mạo văn hóa của Tây Âu trong suốt thời kỳ trung đại. Vì vậy khi ngược dòng trở về với lịch sử của kiến trúc châu Âu không thể không nhắc đến những phong cách kiến trúc cổ đại Hy – La.

 

thi-cong-biet-thu-phap-2

Hòa vào đó Biệt thự Pháp là kiểu kiến trúc mang nét đẹp cổ điển và sang trọng. Vì vậy mà ngày nay nhiều người có kinh tế đều mong muốn sở hữu một biệt thự như vậy. Không chỉ thể hiện sự uy nghi, mà còn là cả giá trị độc tôn, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi biệt thự. Biệt thự cổ điển pháp luôn là một phong cách thiết kế sang trọng, đẹp và đầy tinh tế.

thi-cong-biet-thu-phap-1

 

Nhà Đẹp Vườn Xinh là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế,xây dựng biệt thự nhà phố với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng hơn 30 kỹ sư lành nghề tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

thi-cong-biet-thu-phap

 

Quý khách có thể tham khảo đơn giá Thi công biệt thự pháp và các công trình biệt thự,nhà phố khác tại đây

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

Liên hệ chúng tôi