Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Nhà thầu xây dựng uy tín 2019

   Ông bà ta có câu "Tậu trâu - Lấy vợ - Làm nhà". Đây là ba việc lớn trong cuộc đời của mỗi người. Mức độ khó cứ tăng dần lên. Đầu tiền, ta kiếm cho mình được một cái nghề làm đầu cơ nghiệp. Tiếp đến là lấy vợ, người để xây dựng tổ ấm gia đình. Và sau cùng, cũng là việc khó khăn nhất đó là LÀM NHÀ để ổn định cuộc sống, lo cho thế hệ sau.

Chắc hẳn Quý cô, chú, anh chị đang đọc bài viết này đang hoặc sắp có nhu cầu làm nhà - 1 việc khó khăn trong cuộc đời.
LÀM NHÀ không khó nhất ở chỗ thiếu tiền - Cần thêm tiền Ngân hàng sẽ cho ta vay.
LÀM NHÀ không khó nhất ở chỗ vợ chồng sẽ cãi nhau: ông thích cái này, bà thích cái kia - Đó là chuyện cơm bữa, sẽ có thiết kế hai vợ chồng cùng ưng ý.
LÀM NHÀ khó nhất là ở chỗ CHỌN NHÀ THẦU. Tiền của Chủ nhà, giao cho Nhà thầu, xây nhà cho mình ở, nghe qua đã thấy quá quan trọng rồi.
Chọn đúng Nhà Thầu có tâm, có tầm thì xem như Chủ nhà đã giải quyết được 90% công việc xây nhà. Việc của Chủ nhà bây giờ chỉ còn việc Duyệt phương án thiết kế, Coi thầy cho ngày động thổ, duyệt vật tư gạch, màu sơn, sắt, đá... lúc hoàn thiện.
NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH (NĐVX) chúng tôi tự nhận mình là một trong số những Nhà thầu có tâm, có tầm ở TP Hồ Chí Minh. Thể hiện bằng việc thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các cam kết dịch vụ sau:

 1. Sử dụng vật liệu đúng cam kết

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi Công - Xây Dựng Công Trình.

 2. Không bán thầu

NĐVX có đội thi công riêng đã được đào tạo và làm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chuyên Biệt Thự, Nhà Phố. Máy mọc thiết bị sắm mới chất lượng, không thuê máy mọc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

  3. Không phát sinh tăng

Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí Hợp đồng Thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công - Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng một cách tận tâm, đạt chất lượng tốt nhất, không bày vẽ để tính phát sinh.

 4. Không lãng phí

Không lãng phí trong xây dựng: chi phí NĐVX báo đi kèm với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng. Đảm bảo TIỀN NÀO - CỦA NẤY, không nâng giá cũng như không hạ giá quá thấp và dùng vật tư kém chất lượng.

 5. Không tăng giá

NĐVX giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

 6. Đảm bảo tiến độ

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

 7. Quản lý chất lượng

Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

 8. Bảo hành đàng hoàng

Các công trình xây dựng do NĐVX thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường, 1 năm cho các phần hoàn thiện. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

 9. Pháp lý

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của NĐVX đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

 Nhưng làm sao biết NĐVX có thực hiện đúng các cam kết như trên hay không khi mà trên mỗi trang web của mỗi công ty xây dựng đều đăng đàn cam kết kiểu vậy, thậm chí còn "chém gió" hơn nhiều.

Cách đơn giản nhất, Quý cô, chú, anh, chị hãy tham quan trực tiếp các công trình NĐVX đã thi công để xem trực tiếp chất lượng công trình, chia sẻ trực tiếp với chủ nhà về những mặt được, mất của NĐVX. Kiến trúc sư Bích Huyền sẽ trực tiếp dẫn đường cho Quý khách.

Dưới đây là một vài hình ảnh của công trình gần nhất NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH Thiết kế và Thi công. Bàn giao cho chủ nhà vào tháng 3/2019

 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi