Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây dựng biệt thự phố

Mẫu biệt thự phố sang trọng - hiện đại - xu hướng thiết kế năm 2019

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn. 

Thiết kế biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn, hay nhàm chán như những ngôi nhà ống đơn điệu ngày càng vươn cao như những “cây sào” giữa chốn đô thị đông đúc. Sự hòa trộn giữa hai kiểu dáng khác nhau của nhà ống và biệt thự đã tạo nên một phong cách riêng và sức hút cao với nhiều người.

biet-thu-pho-2.jpg

 

Thi công xây dựng biệt thự phố là một trong những thế mạnh của Nhà Đẹp Vườn Xinh. Biệt thự phố thường có từ 1 đến 2 mặt tiền, nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn vào ngôi nhà tùy thuộc vào sở thích của của gia chủ và sự phối hợp với kiến trúc sư. Biệt thự phố là sự kết hợp độc đáo giữa biệt thự và nhà phố để mang lại sự sang trọng, hiện đại và tiện lợi theo xu hướng hiện nay. 

biet-thu-pho-1.jpg

 

Với biệt thự phố, kiến trúc sư sẽ tập trung chủ yếu vào 3 bộ phận: kiến trúc ngôi nhà, nội thất và sân vườn. Phong cách kiến trúc, kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu sẽ quyết định mức độ sang trọng của ngôi biệt thự. Màu sắc của biệt thự phố khá đa dạng nhưng chủ yếu thường là gam màu nhẹ nhàng không quá cầu kỳ để thể hiện sự sang trọng và quý phái của nó.

Thiết kế nội thất biệt thự cũng phải bố trí một cách thoáng đãng, toát lên vẻ sang trọng bên trong ngôi biệt thự. Khác với biệt thự vườn, khoảng không gian dành cho vườn của biệt thự phố khá hẹp chủ yếu là tận dụng diện tích của giếng trời, sân thượng, ban công. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà mà kiến trúc sư sẽ thiết kế khéo léo để kết hợp kiến trúc và quang cảnh thành một không gian sang trọng và lộng lẫy.

Mọi chi tiết tư vấn về thiết kế cũng như thi công xây dựng biệt thư quý khách vui lòng liên hệ 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi