Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây nhà giá rẻ tại TPHCM

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những người có thu nhập vừa và thấp thì mơ ước được sở hữu một ngôi nhà đẹp ngày càng trở nên xa vời. Nhưng không phải vì thế mà từ bỏ ước mơ, có nhiều cách để biến điều đó thành hiện thực. Tiết kiệm tối đa chi phí, giá xây dựng nhà là một giải pháp hữu ích.

Việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình là ước mơ của nhiều người nhưng để xây được một ngôi nhà ở những TP lớn như Hà Nội hay TP HCM không phải là điều đơn giản bởi những vị trí này thường phải bỏ ra mức chi phí khá cao từ việc mua đất cho đến thuê đơn vị thiết kế, mua nguyên liệu, sắm đồ nội thất,…khiến nhiều người hoang mang.

Nhu cầu xây nhà giá rẻ ở TP HCM hiện nay

Với tốc độ phát triển dân số như hiện nay thì nhu cầu xây nhà giá rẻ tại TP HCM đang có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Trên thực tế, đời sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về không gian sống cũng được nâng cao, tuy nhiên với nhiều người có mức thu nhập thấp, họ luôn mong muốn có thể xây nhà giá rẻ TPHCM, phù hợp với mức thu nhập của họ.

xay-nha-gia-re-tphcm

Dân gian thường quan niệm "làm nhà thì tốn", điều đó cho thấy để tạo nên một nơi "an cư lạc nghiệp' thì cả một quá trình lâu dài, khó khăn. trong thời buổi bão giá hiện nay, bạn vẩn có thể xây nhà đẹp giá rẻ với những cách tính toán hợp lý, khôn ngoan. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc ký lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạc ban đầu.

Khi lựa chọn dịch vụ này chủ đầu tư cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Khi đưa ra 1 dịch vụ xây nhà giá rẻ TPHCM thì người cung cấp dịch vụ phải cân nhắc rất nhiều và phải cắt giảm rất nhiều khâu để giảm giá thành dịch vụ. Vấn đề cắt giảm chi phí vận chuyển, nhân công, chi phí sản xuất mang lại cho người cung cấp sản phẩm hay dịch vụ ra thị trường với giá thành thấp thì mang lại nhiều lợi nhuận cho người cung cấp và chủ đầu tư hoặc người mua nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ giá thành thấp. 

3 bước chuẩn bị khi xây dựng nhà có thể bạn chưa biết

 

Giai đoạn chuẩn bị: Có thể nói, đây là giai đoạn đầu tiên, quan trọng nhất bởi nếu có sự chuẩn bị tốt thì mọi kế hoạch sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Trong giai đoạn này, bạn cần lập kế hoạch rõ ràng, cành chi tiết càng tốt, dự đoán tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng, nhân công,...Nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng xây nhà trước đó. Tuy nhiên cần lưu ý một điều là giá cả vào thời điểm bạn chuẩn bị xây nhà luôn lớn hơn giá cả của những người đã xây nhà trước đó, nhất là trong thời buổi bão giá hiện nay, giá cả lại càng chênh lệch so với trước kia. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu chi phí xây dựng.

Giai đoạn thiết kế: Đây cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng là giai đoạn thiết kế kiến trúc xây dựng. Do đó để có thể tiết kiệm chi phí bạn có thể tự thiết kế cho ngôi nhà của mình thay vì thuê công ty thiết kế kiến trúc nhưng cũng phải cực kỳ lưu ý nếu không có kinh nghiệm hay kiến thức về thiết kế nhà ở thì tốt nhất bạn nên thuê một công ty thiết kế để đảm bảo căn nhà của bạn phù hợp với những yếu tố như đẹp, sang trọn, tiện nghi,... 

Giai đoạn thi công: Trong giai đoạn này, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn nhà thầu xây dựng, hình thức thi công sao cho chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Trong giai đoạn xúc tiến bạn cần nắm bắt, biết rõ tiến độ thi công, khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ra ý kiến của mình để cho việc xây dựng trở nên thuận lợii, phù hợp với quan điểm của bạn.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà giá rẻ cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đến với Nhà Đẹp Vườn Xinh Ngoài các vấn đề trên khách hàng còn được tư vấn về cách bố trí căn nhà cho đẹp, phong thủy, các vấn đề cấm kị khi xây nhà và bố trí các vật dụng và nội thất. Bên cạnh đó với kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực xây dựng thì chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách tiết kiệm được đáng kể chi phí khi xây dựng tránh những sai sót cho dù là nhỏ nhặt nhất để căn nhà được hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Với đội ngũ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp của công ty Nhà Đẹp Vườn Xinh căn nhà mới của bạn sẽ được sự kết hợp hài hòa giữa không gian và nội thất bên trong của các chuyên gia thiết kế sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng về mái ấm của mình.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi