Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây nhà 2 tầng giá rẻ tại TPHCM

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại mà giá cả lại vừa phải đang là tiêu chí được nhiều người hướng đến trong thời gian qua. Do đó một số tư vấn xây nhà phố 2 tầng đẹp giá rẻ TPHCM sau có thể giúp ích được khách hàng đang chuẩn bị xây nhà mới.

/xay-nha-2-tang-gia-re-2

Những gợi ý nhỏ sau đây trong việc xây dựng nhà phố 2 tầng sẽ giúp không gian sống của bạn hoàn thiện hơn, đẹp hơn và không quá tốn kém. Tầng trệt và phần sân trước nên dành một khoảng trống nhỏ để tiện cho việc sinh hoạt, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà phố. Bố trí đơn giản cầu thang ngăn cách giữa phòng khách với nhà bếp, thiết kế nhà vệ sinh nhỏ ở dưới gầm cầu thang, tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng. Đó là một số tư vấn xây nhà phố 2 tầng đẹp, giá rẻ TPHCM vô cùng đơn giản. Có thể áp dụng trong trường hợp lô đất không quá rộng và tài chính hạn chế.

xay-nha-2-tang-gia-re-1

Với chi phí tầm trên dưới 1 tỷ gồm cả nội thất và kiến trúc nhiều chủ nhà thời gian qua mong muốn xây nhà đẹp mặt tiền 4,5m theo các mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp nhưng tiết kiệm chi phí thi công.

Với dịch vụ Xây nhà 2 tầng giá rẻ tại TPHCM của Nhà Đẹp Vườn Xinh chúng tôi tin tưởng sẽ giúp quý khách thiết kế và xây dựng căn nhà mơ ước với chi phí tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi