Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thi công khách sạn mini tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ xây khách sạn mini tại TPHCM của chúng tôi được hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực xây khách sạn mini trọn gói

Hiện nay thủ tục mở khách sạn mini cũng không quá phức tạp các thủ tục đã được quy định rõ ràng và có hướng dẫn đầy đủ. Đầu tiên khi cần để xây dựng khách sạn các bạn cần có giấy phép kinh doanh, sau đó xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự, tiếp theo là giấy chứng nhận về phòng cháy chữa cháy, hoặc có thêm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nếu có kết hợp kinh doanh ăn uống nhà hàng

Để có được các giấy phép này thuận lợi trong quá trình thiết kế xây dựng khách sạn mini các bạn nên tìm đến công ty chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn nhà nghỉ mini ở TP Hồ Chí Minh.

Quý vị xây nhà lần đầu tiên kinh doanh loại hình này, Chắc hẳn sẽ gặp những bối rối và mất nhiều thời gian. Giai đoạn lựa chọn nhà thầu cũng khá phức tạp, nhà thầu sẽ quyết định đến chất lượng thiết kế và chất lượng xây dựng, những điều làm nên sự thành bại trong công cuộc kinh doanh sau này.

Chi phí xây dựng khách sạn mini

Tùy vào thiết kế, vị trí xây dựng và chất lượng dịch vụ muốn cung cấp, chi phí thi công sẽ khác nhau. Về mặt bằng chung, Đơn giá xây dựng khách sạn mini áp dụng cho quý 2 năm 2019 như sau:

  • Đơn giá xây dựng phần thô từ 3.2 triệu/m2 đến 3.5 triệu/m2
  • Đơn giá hoàn thiện: 5 triệu/m2 đến 6 triệu/m2

Để có được một phương án khách sạn mini ưng ý và kinh phí dự trù chính xác, Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách sản phẩm ưng ý nhất về thẩm mỹ, chất lượng và trên hết là hiệu quả kinh doanh sau này.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công khách sạn mini, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
 nguồn ảnh: sưu tầm

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi