Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Nhà mái thái đẹp

Nhà mái Thái Lan hiện nay rất được ưa chuộng vì thiết kế rất có phong cách, mái ngói đẹp, giữ màu tốt và không bị bám rêu. Ngói lợp mái có nhiều màu sắc làm tôn thêm vẻ đẹp căn nhà.

Hiện nay nhà mái thái đang được đa số sử dụng có lẽ có ưu điểm của nhà mái thái là khá nhiều so với hiện nay. Có rất nhiều mẫu thiết kế mái thái đẹp chủ yếu theo phong cách cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại, giúp cho căn nhà toát lên được vẻ cao sang, theo kiến trúc truyền thống mà vẫn được sử dụng tiện nghi như những căn biệt thự cao tầng khác.

Tuy nhiên nếu bạn xác định thiết kế nhà mái thái rộng và bề thế, trước đó bạn phải ước tính được chi phí cho phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để được thiết kế ưng ý nhất 

Mẫu nhà mái thái đẹp rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng. Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.

Những mẫu nhà mái thái đẹp:

nha-mai-thai-7nha-mai-thai-6nha-mai-thai-5nha-mai-thai-4nha-mai-thai-3nha-mai-thai-2nha-mai-thai-1nha-mai-thai

 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi