Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Công ty xây dựng nhà đẹp

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty.

Tham khảo Bảng báo giá xây dựng năm 2018

Thành lập năm 2012, là một Công ty lớn hoạt động chuyên sâu trong nhiều ngành thuộc lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đến nay NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã thực sự vững bước đi lên và trở thành thương hiệu mạnh với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo. Chúng tôi có thể tự hào và khẳng định vị trí của mình thương trường, tự hào là một đối tác đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình cao tầng thì NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đang tập trung phát triển mảng thiết kế và thi công các thể loại công trình khác như: Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học, Quán cafe ...

Với những thành công trong thời gian qua mà  NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH  đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý vị khách hàng và cơ quan hữu quan, cùng ban giám đốc và toàn thể anh em nhân viên. Chúng tôi tự tin rằng NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Một lần nữa xin được gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất. 

Hơn mười năm hoạt động với đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp gồm hơn 30 kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan, công trình, chuyên viên cao cấp và 500 công nhân ở các đội thi công xây dựng.Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 2 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:
- Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng nhà đẹp đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi