Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây nhà mái thái 2 tầng

Ngoài nhà cấp 4 mái thái, nhà hai tầng mái thái cũng là một mẫu nhà được ưa chuộng nếu muốn xây dựng thiết kế nhà theo kiểu biệt thự.Mỗi một mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đều có một phong cách khác nhau. So với nhu cầu chung hiện nay phần lớn các gia chủ xây nhà cao tầng đều mong muốn thiet ke nha ong dep cao tầng hiện đại mái bằng hay mái lệch và bố trí lệch tầng để lấy sáng.

Nhà mái thái 2 tầng là một mẫu nhà kết hợp phần mái thái cổ điển và phần nhà hai tầng hiện đại. Mẫu nhà này phù hợp với những căn nhà dạng biệt thự, có diện tích vừa đến lớn đến rất lớn, rộng và bề thế. Cũng chính vì thế mà phần đất giành để xây dựng mẫu nhà này cũng phải là những mảnh đất rộng rãi.

Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà nhà hai tầng mái thái có thể có một, hai hay nhiều mái, sân vườn xung quanh có thể rộng hoặc không, các hướng cửa, hướng nhà. Thậm chí, với diện tích lớn của nhà hai tầng mái thái, bạn còn có thể xây dựng chỗ để xe ô tô ở cửa hậu và không cần gara tối và luôn kín mít.

Tuy nhiên, nếu đã xác định xây nhà hai tầng mái thái rộng và bề thế, trước đó bạn phải ước tính được chi phí xây dựng và sắm sửa nội thất cho phù hợp. Nếu có điều kiện, hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để được thiết kế hoàn hảo và ưng ý nhất.

Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp :

nha-mai-thai-2-tang-8

nha-mai-thai-2-tang-7

nha-mai-thai-2-tang-6

nha-mai-thai-2-tang-5

nha-mai-thai-2-tang-4

nha-mai-thai-2-tang-3

nha-mai-thai-2-tang-2

nha-mai-thai-2-tang-1

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

 

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi