Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây nhà tại Vũng Tàu

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty.

Khởi nguồn từ Công ty Cảnh Quan Xanh, vốn là một Công ty lớn hoạt động chuyên sâu trong nhiều ngành thuộc lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đến nay NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã thực sự vững bước đi lên và trở thành thương hiệu mạnh với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo. Chúng tôi có thể tự hào và khẳng định vị trí của mình thương trường, tự hào là một đối tác đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

xay-nha-tai-vung-tau

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình cao tầng thì NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đang tập trung phát triển mảng thiết kế và thi công các thể loại công trình khác như: Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học, Quán cafe ...
Hiện nay ngoài TPHCM công ty chúng tôi đang phát triển ra các tỉnh miền đông nam bộ đặc biệt là Vũng tàu,Đồng Nai,Bình Dương là những khu vực đang phát triển mạnh nên có nhiều người tập trung về học tập và làm việc.

xay-nha-tai-vung-tau-3

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty CP Cảnh Quan Xanh là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, Cảnh Quan Xanh phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 2 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:
- Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

- Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan biệt thự, công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp... với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy.

Đơn giá xây nhà tại vũng tàu năm 2016

- Xây thô : từ 3,1tr -> 3,5 tr/m2
- Trọn gói (Gói chìa khóa trao tay) : 5 tr ->8 tr/m2
Hoặc quý khách có thể thêm chi tiết đơn giá và xây dựng của chúng tôi :

 Báo giá thiết kế năm 2018

 Báo giá xây dựng năm 2018

 Miễn phí thiết kế khi xây dựng trọn gói

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền: tư vấn thiết kế kiến trúc, báo giá xây dựng
  • Đt: 028 39453212 -  0908 770 961
  • Email: huyen.cqx@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi