Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe

Để mở quán cafe riêng cho mình sẽ có rất nhiều điều cần lưu ý như chọn địa điểm, thiết kế quán cafe theo phong cách cụ thể, thuê nhân viên... Nhưng bạn hãy yên tâm, vì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế quán cafe phù hợp với bạn và khách hàng của bạn

thiet-ke-quan-cafe-3

Khi bạn mở một quán cafe hãy theo cách mà chúng tôi bắt đầu cho bạn, điều này sẽ khiến mọi chuyện dễ dàng hơn với bạn. Hoặc, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thiết kế một quán cafe như ý.

Thiết kế quán cafe rơi vào hai loại. Các mối quan tâm đầu tiên là màu sắc và logo. Màu sắc khác nhau có thể mang lại tâm trạng khác nhau khi bước vào một quán cafe. Màu sắc tươi sáng có thể tạo thêm năng lượng cho quàn cafe của bạn, màu sắc hài hòa cũng tạo một cảm giác mát mẻ khi không khí nóng nực. Màu tối có xu hướng ngược lại. Sự lựa chọn của bạn ở đây là tạo được ấn tượng và phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Thêm vị trí và một vài điểm nữa nó sẽ tạo nên một quán cafe độc đáo cho riêng bạn.

thiet-ke-quan-cafe-2

Các khía cạnh khác của thiết kế quán cafe sân vườn là thực tế hơn và cung cấp một số quy tắc và nhanh chóng hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn mở một quán cafe, sau đó bạn sẽ lên một ý tưởng tốt về những gì được yêu cầu. Điều tồi tệ nhất đối với khách hàng là không tìm thấy nó và khó khăn để có được các khu vực chỗ ngồi tốt. Bạn cần có một thiết kế bộ lọc khách hàng trong một hàng đợi vào một khu vực, và những người đã có cafe của họ cần phải theo cách của họ thông qua sự tận tình phục vụ. Không có gì tệ hơn vấp ngã hoặc trượt và đổ café nóng lên người khách. Thiết kế quán cafe tốt sẽ "lọc" khách hàng của bạn thành một con đường tự nhiên. Bạn gần như có thể làm cho nó rõ ràng, đủ để vẽ đường trên sàn nhà. Trong thực tế mà có thể là một phần thú vị về cách cửa hàng của bạn trông, với mũi tên và vẽ lối đi khác nhau nếu bạn lựa chọn.

Cuối cùng, có không gian làm việc cho nhân viên của bạn. Nhân viên cần phải có tự do để di chuyển quanh nhau thường xuyên. Điều này có nhiều lợi ích. Họ có thể phục vụ một cách nhanh chóng mà không cần phải va chạm quanh nhau, tốc độ cải thiện dịch vụ. Nó cũng cung cấp cho họ rằng một chút thêm thời gian để trò chuyện với các khách hàng, cho cửa hàng của bạn là cá nhân cảm thấy rằng thu hút mọi người trở lại. Cuối cùng, nhưng không có nghĩa là ít nhất, nó chỉ làm cho cuộc sống của bạn mà chuyên gia pha chế dễ chịu hơn một chút.

Một số lưu ý khi kinh doanh quán cafe

thiet-ke-quan-cafe-1

 

Kinh doanh quán cafe

Bất cứ ai muốn bắt đầu một doanh nghiệp có lợi nhuận có thể muốn xem xét việc tìm kiếm các quán cà phê để bán. Có rất nhiều người muốn bắt đầu một doanh nghiệp, nhưng không thực sự biết làm thế nào để kiếm tiền. Ngành cà phê là một trong những ngành tuyệt vời để kiếm tiền, bài viết này sẽ xem xét các vấn đề cơ bản của ngành công nghiệp cà phê và tại sao nó là tuyệt vời như vậy.

Công nghiệp triêu “Đô”

Mọi người bỏ ra hàng triệu đô la mỗi năm vào cà phê. Đó là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên toàn thế giới, và là đồ uống gây nghiện tất cả các nước trên toàn cầu. Hơn nữa, nó không phải là một sản phẩm theo mùa. Nó phổ biến trong suốt năm mà làm cho nó một kinh doanh rất ổn định. Cà phê có thể chống suy thoái kinh tế có nghĩa là ngay cả trong suy thoái kinh tế bạn vẫn có thể mong đợi lợi nhuận lớn về đầu tư của bạn.

Bắt đầu từ một quán cà phê

Nếu bạn nghiêm túc về việc mở một quán sau đó bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể mở một và xây dựng nó lên từ đầu, hoặc bạn có thể tìm kiếm các quán cà phê muốn sang quán. Tung ra quán cà phê của riêng bạn là rất khó khăn vì khả năng cạnh tranh trong ngành là khá cao. Đang cố gắng để thiet ke quan ca phe riêng của bạn và làm cho nó nổi bật sẽ là gần như không thể. Nếu bạn thành công, nó vẫn sẽ đưa bạn cho lợi nhuận đáng kể.

Một ý tưởng nhanh hơn sẽ được mua một quán cà phê mà đang kinh doanh. Những điều này sẽ cho phép bạn mua một quán cà phê sẵn sàng để kinh doanh và sẽ đơn giản hóa quá trình của việc kiếm tiền. Mọi người đã biết đến quán cà phê của bạn trước đó. Điều này sẽ làm quá trình kinh doanh của bản đơn giản hơn nhiều.

Cho dù bạn chọn cách mua lại quán cà phê để bán, hoặc bắt đầu từ đầ, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về vị trí. Với vị trí là điều quan trọng nhất để xem xét, đừng lo lắng quá nhiều về tình trạng của các quán. Ngay cả một quán cũ cũng có thể trở nên rất có lợi nhuận nếu nó đang ở đúng địa điểm. Tất nhiên, điều này sẽ đòi hỏi một số thời gian và tiền bạc để tìm kiếm và sửa sang quán.

Điều kiện của các quán cà phê

Khi tìm kiếm các quán cà phê để bán, bạn cũng nên xem xét các điều kiện nội thất, đặc biệt là thiet ke quan cafe may lanh. Dù không quan trọng như vị trí, nhưng cũng khá quan trọng là khi bạn nhiền vào nó. Bạn sẽ cần giấu đi một số điểm xấu như đường ống nước hay dây điện vì nó làm quán café của bạn trở nên xấu xí. Thay vào đó bạn nên bố trí những điểm nhấn, cách điệu và làm rộng thêm không gian quán cà phê.

Thiết kế quán cà phê của bạn

Một khi bạn đã lựa chọn quán, sau đó bạn sẽ cần phải có kế hoạch làm thế nào để thiết kế nó. Thiet ke quan ca phe sân vuon có thể được hơi sâu sắc và phức tạp. Bạn có thể muốn thuê một nhà thiết kế nội thất. Hãy suy nghĩ về các loại phong cách bạn muốn sử dụng. Bạn có thể tạo ra một quán theo chủ đề cà phê, một quán hiện đại, hoặc chỉ đơn giản là một thực tế.

Cà phê thực sự là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu vào lúc này. Nó quá được phổ biến, và đó là ngày càng phổ biến mỗi ngày. Bằng cách tìm quán cà phê để bán, bạn có thể tiền mặt hàng ngày và biến nó thành công việc thú vị.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
 
Liên hệ chúng tôi