Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe sân vườn

Các mẫu thiết kế cafe sân vườn đang được ưa chuộng hiện nay

Trong cuộc sống hối hả hiện tại, việc lui tới những quán café sân vườn là chuyện hết đỗi bình thường đối với đại đa số người dân thành thị. Nơi đây như trở thành góc vắng để lánh đời, với quang cảnh xanh mát yên ắng, giúp con người ta thư giãn, làm nhẹ đầu óc.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-1

 

Mô hình chung thường thấy ở các quán café sân vườn hiện nay là quán phải rộng rãi, có phong cảnh đẹp, nhiều cây xanh, thoáng mát, có hồ nước lớn hoặc suối nước chảy liên tục. Hệ thống âm thanh dàn trải đều, nhạc mở với âm lượng vừa phải, thể loại khá đại chúng để không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách.

Thông thường, tùy theo nhu cầu công việc hoặc giải trí mà khách hàng sẽ có lựa chọn quán cafe phù hợp.

QUÁN CF SÂN VƯỜN KIỂU CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Đây là dạng quán cf sân vườn được nhiều người ưa chuộng, thường mang âm hưởng cổ kính, với những ngôi nhà xưa kiểu Pháp, hoặc phong cách nhà gỗ theo style country của Mỹ, Tây Âu. Khung cảnh bao quanh phải càng tự nhiên càng tốt, cây cối được cắt tỉa gọn gàng, ngay ngắn, đẹp đẽ và hoàn mỹ.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-2

QUÁN CF SÂN VƯỜN KIỂU CỔ ĐIỂN VIỆT NAM.

Đa phần quán cf dạng này thường nhằm mục đích nhấn mạnh cái đẹp truyền thống Việt Nam. Bước vào quán ta có thể bắt gặp những hình ảnh hết sức thân thuộc như cánh cổng làng xưa cũ với cột, tường xây gạch, mái ngói rêu phong, ẩn mình dưới một gốc đa (hoặc sanh, si). Từng loại cây bản địa Việt Nam được chọn lựa và phối hợp hoàn hảo để tạo ra khung cảnh đậm chất Việt Nam nhất có thể.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-3

QUÁN CF SÂN VƯỜN KIỂU HIỆN ĐẠI

Đối tượng khách hàng mà quán nhắm tới thường là những người trẻ, hay đi lại nhiều, thường xuyên có nhu cầu đến những quán cf đẹp mà đơn giản, phong cách năng động để tiện làm việc. Những quán cf này thường gọn gàng, tinh giản trong thiết kế, không quá nhiều chi tiết.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-4.jpg

QUÁN CF SÂN VƯỜN KIỂU ĐA PHONG CÁCH.

Đối với nhiều chủ quán và khách hàng, một quán cf đẹp thường không chỉ gói gọn trong một phong cách đơn giản, nhiều khi sẽ gây nhàm chán, do đó họ thường nhắm tới những không gian có vẻ chung chung hơn, mang cái đẹp được dung hòa từ nhiều phong cách khác nhau. Cái đẹp không chỉ gói gọn trong một thực thể mà được nhấn nhá ở nhiều chi tiết, nhiều khía cạnh để mang tới vẻ đẹp độc đáo, khác lạ.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-5

Đến với Nhà Đẹp Vườn Xinh chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế quán cafe theo phong cách riêng nhất dành cho các bạn

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi