Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế logo quán cafe

Trong kinh doanh, bất kỳ một doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng chọn cho mình một logo độc đáo để tạo ấn tượng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Bên cạnh cửa hàng quần áo hay nhà hàng thì quán café cũng không nằm ngoài xu hướng này, với thiết kế logo cho quán café phù hợp sẽ tạo ra hiệu quả lớn giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Vậy vì sao phải thiết kế logo quán café? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Với món ăn thức uống tuyệt vời, bầu không khí không gian tuyệt vời và trên tất cả các dịch vụ tuyệt vời. Kết hợp tất cả các tính năng này quan trọng với một thiết kế logo cafe tuyệt vời sẽ giúp quán cà phê tiếp thị truyền thông với chi phí bằng là 0đ khi bạn có một thiết kế logo cafe và hệ thống nhận diện thương hiệu tốt.

Công dụng của việc thiết kế logo quán café

Ở những TP lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những quán cafe độc đáo xuất hiện lên ngày càng nhiều khi nhu cầu thưởng thức và thư giãn tại quán cafe ngày càng phổ biến. Do đó để có thể thu hút khách hàng hay khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu quán café của bạn thì nhiều nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán cafe của mình. Công dụng của việc thiết kế logo quán café đó chính là:

Tạo ấn tượng và ghi dấu ấn với khách hàng

Bên cạnh đồ uống thì yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng chính là ấn tượng ban đầu từ không gian quán trong đó có những họa tiết trang trí, đồng phục, nhân viên, phong cách phục vụ… Nhưng điều mà khách hàng nhớ nhất lại xuất phát từ phong các thiết kế logo cho quán café do đó để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng thì bạn cần thiết kế logo cần đơn giản, dễ đọc mà vẫn tạo được sự khác biệt và truyền tải được ý tưởng, thông điệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

thiet-ke-logo-quan-cafe-4

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc thiết kế logo quán cafe cùng hệ thống nhận diện điểm bán như xe phục vụ, đồng phục, khăn bàn, menu, sản phẩm, trang trí trong quán,… khiến không gian trong quán café của bạn trở nên nhất quán, có điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Tạo dựng thương hiệu bền vững

Tạo dựng thương hiệu là điều đầu tiên mà chắc chắn doanh nghiệp hay của hàng kinh doanh nào cũng muốn xây dựng. Do đó để có thể tạo dựng một thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng của mình thì việc sử dụng logo ấn tượng cùng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp quán café của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và níu chân họ trong những lần tiếp theo.

thiet-ke-logo-quan-cafe-3

Một số mẫu thiết kế logo đẹp bạn không thể bỏ qua

 

thiet-ke-logo-quan-cafe-2thiet-ke-logo-quan-cafe-1

Về biểu tượng logo thì hình tròn dược sử dụng phổ biến, hình tượng này thường được trích ra từ các dụng cụ kèm theo. Màu sắc trong thiết kế logo cafe thường sử dụng màu của hạt cà phê, nhưng để tạo sự khác biệt thì có thể bạn cần phá cách. Những nó cũng không thể tách rời giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đó chính là sự khác biệt mang lại sự thành công cho thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu cafe.

Nếu bạn đang có ý tưởng mở một quán cafe hoặc muốn cho ra mắt một nhãn hiệu cafe nhưng chưa có ý tưởng cho logo của mình thì hãy để Nhà Đẹp Vườn Xinh giúp bạn, chúng tôi có đội ngũ kiến trức sư, thiết kế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để có thể tạo ra những mẫu thiết kế logo đẹp, ấn tượng nhất. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo cho quán cafe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi