Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Ngành kinh doanh quán cafe ở Việt Nam đang rất phát triển, một phần là do văn hóa cafe đã đi sâu vào đời sống người dân. một phần là do sự phát triển của nền kinh tế, từ đó nhu cầu vui chơi giải trí, thư giản của con người ngày một tăng cao. Chỉ tính riêng ở TP Hồ Chí minh đến nay đã có hơn 2000 quán cafe với nhiều phong cách khác nhau đang hoạt động và con số ấy đang ngày càng tăng đủ nói lên tiềm năng của ngành kinh doanh này lớn như thế nào. Mô hình kinh doanh quán hiện nay rất đa dạng và phong phú từ giá cả cho đến loại hình. Các quán cafe được dựng lên sát nhau tại các thành phố lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tại các nơi dân cư đông đúc như TP hồ Chí Minh hay Hà Nội. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng nhận thấy một điều là có những quán cafe rất đông khách đến không có chỗ ngồi, có những quán cafe lại không có người ngồi. Tại sao lại có những khác biệt đến như vậy?

thiet-ke-quan-cafe-chuyen-nghiep-1

Đầu tiên, để có được thiết kế quán cafe đẹp thì cần tạo ra được nét riêng độc đáo. Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm. Nếu bạn muốn có một thiết kế quán cafe đẹp mang phong cách riêng, độc đáo và được mọi khách hàng biết đến thì hãy đồng hành cùng Nhà Đẹp Vườn Xinh để trải nghiệm những điều mới mẻ Con người nhiều khi cần một không gian riêng, xa lạ khác hẳn với những thứ mà ngày nào mình cũng quen thuộc để suy nghĩ, hoặc đơn giản chỉ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Những lúc như thế, một quán cà phê có thiết kế đẹp thường đem lại cảm giác thoải mái.

thiet-ke-quan-cafe-chuyen-nghiep-1

Thiết kế quán café chuyên nghiệp– là sản phẩm mà Nhà Đẹp Vườn Xinh luôn tạo ra cho khách hàng của mình. Không chỉ độc đáo, sang trọng, thiết kế quán cafe của Nhà Đẹp Vườn Xinh còn hợp phong thủy, mang lại nhiều thành công kinh doanh cafe cho chủ đầu tư.

thiet-ke-quan-cafe-chuyen-nghiep-2

Là công ty chuyên thiết kế quán cafe chuyên nghiệp hàng đầu, NĐVX thiết kế và thi công nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế quán cafe đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất, mang phong cách riêng biệt và chỉ có thể tìm thấy duy nhất ở quán của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi