Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe take away

Nhắc đến cà phê mang về, người ta thường nghĩ đến những thương hiệu kinh doanh nhượng quyền quen thuộc như Passio, Milano, Effoc Coffee… Thông thường, chủ sở hữu thương hiệu sẽ thiết kế, xây dựng quán, trang bị ly tách, quầy kệ, máy xay cà phê, bàn ghế…(chi phí chủ quán chịu). Người bán được chủ thương hiệu chuyển giao công thức pha chế và cung cấp 100% cà phê nguyên liệu cho quán. Sau khi trừ các chi phí mặt bằng, thuê nhân viên…, lợi nhuận thu được, chủ quán không phải chia lại cho chủ thương hiệu.

thiet-ke-quan-cafe-take-away-3

Loại hình kinh doanh cafe mang về hay cafe take away đang thịnh hành ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Chỉ cần một ít chi phí không quá 20 triệu, một chút ý tưởng sáng tạo, một bộ phận phục vụ chuyên nghiệp, dễ mến, một vị trí mặt tiền đắc địa cho dù diện tích của quán chỉ 20-40m2 bạn có thể kinh doanh thành công. Điều kiện thuận lợi để khởi nghiệp kinh doanh là vậy, nhưng để setup quán cafe take away mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì rất khó, nó đòi hỏi quán phải được thiết kết chuyên biệt là take away , phong cách độc đáo.

thiet-ke-quan-cafe-take-away-2.jpg

Khi đã nhận bán cà phê của thương hiệu nào, người bán sẽ không được bán kèm các sản phẩm hay các loại nước uống của những thương hiệu khác. Giá các loại cà phê mang về khá “mềm”, dao động từ 12.000 - 20.000đồng/ly. Khách hàng có nhu cầu mua về pha thì có cà phê bán ký, giá dao động từ 70.000 - 150.000đồng/ký. Do giá rẻ nên đối tượng khách hàng cũng khá đa dạng.

thiet-ke-quan-cafe-take-away-1

Ưu điểm lớn nhất của quán Cafe take away - cafe gỗ là diện tích nhỏ, chỉ tầm khoảng 16 – 25m2 là hợp lý. Cộng thêm khoảng chi phí thi công từ 25 – 35 triệu (chưa tính chi phí thiết kế) nữa là đã có một quán cafe gỗ đẹp lông lanh rồi. Xin nhấn mạnh với các bạn, khoảng chi phí trên là có một quán “đẹp lông lanh”, còn những quán hơi lèo tèo xíu thì chỉ cần chưa đến 20 triệu đâu. Cầm trong tay khoảng 50 triệu (bao gồm cả tiền thuê mặt bằng và mua vật dụng) là bạn đã có thể mạnh dạn đầu tư cho mình một quán. Theo mình nghỉ đây là lý do mà hiện nay cafe gỗ - cafe take away lại phát triển nhanh chống như vậy.

Điều kiện cần vẫn là mặt bằng tốt. Sau đó là thức uống đa dạng. PR tốt, và cuối cùng là chủ quán và nhân viên phục vụ phải luôn niềm nở đấy chính là bí quyết quan trọng quyết định đến thành công khi thiết kế quán cafe Take away.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi