Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe trọn gói

Mô hình kinh doanh quán cafe luôn thu hút nhiều người.Nhiều người tin tưởng có thể tự thiết kế và thi công quán cafe theo ý muốn của mình tuy nhiên nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế hay thi công.Điều đó có thể đúng với một số người. Tuy nhiên, để thực hiện được việc đó không hề đơn giản, nhất là người đang có ý định mở quán và hoàn thiện quán lần đầu.
Một số khó khăn khi khách hàng tự thiết kế và thi công quán cafe

Thứ nhất: Thiệt hại về vật tư

Bạn lên mạng search mấy mẫu thiết kế kiến trúc quán cafe đẹp và thấy hợp với quán cafe của mình và áp vào. Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, xi măng, cắt sỏi… Không biết chạy đường nước, đường điện sao cho hợp lý. Vậy là bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tổn thất vật tư nhiều mà không biết kêu ai.

Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy chục phần trăm (%)”.  Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi, do thợ thi công thoải mái xài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh mà không tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

Thứ 2: Mất tính đồng bộ và khó khắc phục

Do cách làm đến đâu tính đến đó nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải mất công điểu chỉnh, điều này khiến cho các thông số thay đổi và sai lệch rất nhiều. Vì vậy, khi hoàn thiện xong quán cafe, bạn sẽ thấy một phong cách quán theo kiểu “ CHẤP VÁ” đúng nghĩa của nó.

Thứ 3:  Mất nhiều thời gian và công sức

Với một người có nhiều thời gian nhàn rỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với công việc kinh doanh riêng của mình, thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất, khi phải tự hoàn thiện thiết kế, thi công quán cafe. Để hoàn thiện một quán cafe cần rất nhiều thầu phụ như: Đội thợ lề, thợ điện nước, đội điên lạnh, đội thợ cửa, đội thợ cầu thang, đội thi công nội thất, đội sơn bả thạch cao… Có cả chục đội thi công do đó bạn phải đi tìm rất nhiều nơi, gọi rất nhiều người thân, tìm hiểu trên mạng để tìm thợ và khi tìm được rồi thì việc quản lý cả chục đội thợ cũng không hề dễ.

Bên cạnh đó, các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau. Vì bạn không biết nên cho đôi nào vào trước, đội nào vào sau. Điều này dẫn đến hậu quả là: Tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo và đặc biệt là thời gian bạn phải bỏ công việc kinh doanh của mình để lao vào sửa quán.

Hơn thế nữa thời gian làm lâu, cách giải quyết vấn đề kém, nên bạn phải suy nghĩ nhiều và dẫn đến mệt mỏi, không còn sức để kiếm tiền. Lúc này, bạn chỉ muốn thiết kế nội thất quán cafe nhanh cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.

Thứ 4: Lỗi sản phẩm không biết kêu ai? Bảo hành kém

Một trong những vấn đề khiến cho bạn đau đầu nữa đó là: Khi xẩy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu bạn cũng khó phạt lỗi do: Các đội thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”,hoặc đội thợ tư do mà bạn không biết địa chỉ rõ ràng. Khi hoàn thiện quán, trong thời gian sử dụng sản phẩm có lỗi, bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.

Lúc này, một nhà thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp sẽ có những đặc điểm sau:

• Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao vì họ đã làm rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình, giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình.

• Đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp nhu cầu của bạn giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, hoàn thiện quán cafe một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

• Có khả năng kiểm tra chất lượng hay thông tin của đồ nội thất, từ đó đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho bạn.

• Biết cách lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách quán mà bạn muốn

• Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa bao gồm: thời gian, các vấn đề phát sinh, và sự lo lắng, suy nghĩ.

Trên đây là một số khó khăn khi quý khách tự thiết kế hoặc thị công quán cafe mà có thể gặp phải.Tìm kiếm nhà thầu thiết và thi công tuy có hơi tốn kém hơn một chút nhưng quý khách có thể an tâm về chất lượng và thời gian đảm bảo. Tuy nhiên nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu chất lượng hãy liên lạc ngay với chụng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế quán cafe trọn gói với chi phí và chất lượng tốt nhất.Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Quý khách có thể tham khảo đơn giá của chúng tôi tại đây : http://www.nhadepvuonxinh.com.vn/thi-cong/don-gia

Nguồn: tham khảo kinhdoanhcafe.com tổng hợp

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi