Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế quán cafe máy lạnh

Thiết kế quán cafe theo mô hình độc đáo đang là một xu hướng mới của xã hội hiện đại ngày nay. Làm sao để quán cafe của bạn thật sự khác biệt và tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên?

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-2

Để quán cafe thu hút được khách hàng thì quán phải nằm ở một vị trí thuận lợi và không gian quán rộng rãi, thoáng mát, kiến trúc của quán sao cho bắt mắt

thiet-ke-quan-cafe-may-lanh-1

Thiết kế quán cafe máy lạnh theo sở thích của khách hàng đưa ra, với nhiều kiểu dáng thiết kế quán cafe máy lạnh đảm bảo khách hàng sẽ vì lựa chọn này mà cảm thấy hài lòng nhất.Với thời tiết nóng nực và khó chịu thì sau 1 giờ làm việc chúng ta có 1 nơi giải trí và thư giãn trong 1 quán cafe máy lạnh thì thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, để cho người dùng đến quán ngày càng đông hơn thì thiết kế quán cafe máy lạnh phải có sự thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi đến với quán.

Nhu cầu của người dùng khi đến với quán ngày càng cao hơn. Không chỉ bó buộc trong 1 phạm vi nhỏ nữa, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì thiết kế quán cafe máy lạnh phải đảm bảo chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng khung cảnh, nội thất, bố trí máy lạnh, wifi ... Và quan trọng nhất là chất lượng cafe của quán phải ngon, lưu lại hương vị cafe của quán cho khách hàng. 

Có thể nói, bên cạnh việc có được địa điểm tốt, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên và quản lý đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt trong thiết kế cho quán, là điều quyết định sự thành công của việc kinh doanh quán cafe. Sự nổi bật này trước tiên được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng, đồ vật trang trí ấn tượng, hợp lý và có phong cách đẹp lạ.. một quán café thiết kế rất hoàn hảo có thể nói chỉ có ở quán của bạn. Đó là điều thành công của quán.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi