Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Tư vấn thiết kế quán cafe

Đầu tiên, để có được thiết kế quán cafe đẹp thì cần tạo ra được nét riêng độc đáo. Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm.

Nếu bạn muốn có một thiết kế quán cafe đẹp mang phong cách riêng, độc đáo và được mọi khách hàng biết đến thì hãy đồng hành cùng Nhà Đẹp Vườn Xinh để trải nghiệm những điều mới mẻ
Con người nhiều khi cần một không gian riêng, xa lạ khác hẳn với những thứ mà ngày nào mình cũng quen thuộc để suy nghĩ, hoặc đơn giản chỉ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Những lúc như thế, một quán cà phê có thiết kế đẹp thường đem lại cảm giác thoải mái.

tu-van-thiet-ke-quan-cafe-3

Không gian là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh quán cafe, nếu bạn tạo được sự thu hút ngay từ đầu thì coi như bạn đã thành công một nửa, bởi sự ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn. Đó có thể là những thiết kế quán cafe đẹp mang phong cách mới lạ độc đáo hay một không gian tĩnh lặng trong lành, đến với Nhà Đẹp Vườn Xinh quán cafe của bạn sẽ có được sự kết hợp của phong cách hiện đại pha nét cổ điển, lối kiến trúc giản dị nhưng không kém phần sang trọng, ấn tượng… khách hàng sẽ bị thu hút ngay khi bước chân vào quán.

tu-van-thiet-ke-quan-cafe-2

Một quán cafe có thiết kế đẹp đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng
Thiết kế quán café đẹp – là sản phẩm mà Nhà Đẹp Vườn Xinh luôn tạo ra cho khách hàng của mình. Không chỉ độc đáo, sang trọng, thiết kế quán cafe của Nhà Đẹp Vườn Xinh còn hợp phong thủy, mang lại nhiều thành công kinh doanh cafe cho chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, nhà hàng cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ,Nhà Đẹp Vườn Xinh xin đưa ra những tư vấn như sau:

tu-van-thiet-ke-quan-cafe-1

Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm. Khi thiết kế cần chú ý đến các chi tiết của quán theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… chủ đầu tư phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Để có một thiết kế quán cafe đẹp cần đến những chuyên gia tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp
Bên cạnh đó, một thiết kế quán café đẹp cần phải tập trung chú ý các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng bởi ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán, màu sắc của ánh sáng, hình dáng, vị trí.

Ngoài ra, đội ngũ pha chế, nhân viên phục vụ cũng đóng vai trò quyết định khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hơn ai hết, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu, nguyên tắc, cách bài trí, màu sắc, không gian, ánh sáng, bố cục… trong quán cafe để thiết kế nên một không gian ấn tượng hài hòa về đường nét, màu sắc, phong cách.

Ánh sáng là vấn đề quan trọng khi thiết kế quán cafe đẹp
Nếu bạn muốn có được một thiết kế nội thất quán cafe đẹp mang phong cách riêng, độc đáo và được mọi khách hàng biết đến thì hãy đồng hành cùng Nhà Đẹp Vườn Xinh để trải nghiệm những điều mới mẻ, công ty chúng tôi hiểu được những gì bạn cần và cam kết sẽ cùng các bạn đi đến thành công với chất lượng tốt, phục vụ tận tâm và giá cả thiết kế nội thất hợp lý nhất, góp phần làm đẹp không gian sống của mọi người.

tổng hợp từ internet

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi