Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế menu quán cafe

Menu là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của quán cafe đến trực tiếp với khách hàng. Mẫu thiết kế menu quán cafe góp phần không nhỏ tới cảm giác lựa chọn đồ uống-món ăn của thực khách.

Bạn nên sở hữu ngay một mẫu thiết kế menu quán cafe vì những điều sau:

  • Một menu được thiết kế đẹp sẽ tác động tới ấn tượng của khách hàng khi chọn món ăn !
  • Không những vậy, mẫu thực đơn chuyên nghiệp kích thích vị giác với những món ăn được thiết kế vô cùng hấp dẫn !
  • Menu để ngoài trời là một lựa chọn PR linh hoạt theo kiểu các quán Bar phương tây, quán pizza HUT, pizza Inn, Moz Cafe….Một sự lôi cuốn bất ngờ đến từ sự chuyên nghiệp.

Có người bảo quán cà phê là đặc sản ở đất Sài Gòn. Điều này cũng không sai, bởi ít có nơi nào những quán cà phê lại phô diễn được nhiều cung bậc như nơi đây. Nơi nào càng thể hiện được nét nhấn phong cách, càng nhiều chức năng thì càng hút khách. Đến quán cà phê bây giờ, người ta có thể làm được nhiều việc, khiến đôi khi quán xá bỗng biến thành một công sở thứ hai. Nếu bạn đang chuẩn bị làm một dự án thiết kế menu quán cà phê, nhà hàng hoặc một cái gì đó như thế, vì vậy bạn phải cần một thiết kế thanh lịch và tao nhã, bởi vì thực đơn là một phần cần thiết của việc thể hiện phong cách của quán. Do đó NĐVX sẽ chia sẻ một bộ sưu tập tuyệt vời của các thiết kế menu quán cafe và chúng tôi hy vọng những thiết kế này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn mong muốn của bạn.

Một số mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp:

thiet-ke-menu-quan-cafe-5thiet-ke-menu-quan-cafe-4thiet-ke-menu-quan-cafe-3thiet-ke-menu-quan-cafe-2thiet-ke-menu-quan-cafe-1

 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi