Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây biệt thự hai tầng chi phí bao nhiêu?

Người gửi: Nguyễn Thị Thu Hương
Chi tiết câu hỏi:Tôi muốn xây dựng biệt thự hai tầng, diện tích 50 m2 là nhà, 30 m2 là sân và vườn hoa thì chi phí bao nhiêu?


Dựa trên kích thước xây dựng và yêu cầu công năng của gia đình, Nhà Đẹp Vườn Xinh xin gửi chị phương án tham khảo mẫu nhà 2 tầng như sau:

xay-biet-thu-2-tang

I. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng.

Tầng 1: 1 Phòng khách 1 Phòng bếp ăn 1 Phòng ngủ 1 WC.

Tầng 2: 3 Phòng ngủ 1 WC.

II. Giải pháp kiến trúc tổng thể trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng.

Nhà đẹp được bố cục hình chữ L nhằm tạo cho công trình có nhiều mặt thoáng đón nắng gió và mượn không gian của những khu đất liền kề, không gian bên trong được mở ra bên ngoài với vườn cây, quang cảnh thiên nhiên. Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nhiều thanh gỗ nâu trầm tạo nên vẽ sang trọng nhưng khỏe khoắn cho ngôi nhà. Với tone mầu trắng kết hợp với nhiều khung cửa sổ, mái ngói lệch nhìn hiện đại nhưng vẫn phảng phất chút gì đó rất trầm ấm. Ngay đại sảnh chính của ngôi nhà được trang trí bức tranh đá làm giảm bớt sự nhàm chán, đơn điệu cho khách và gia chủ trong khoảng thời gian đứng chờ đợi mở cửa. Cửa kính lớn nơi phòng khách phản chiếu không gian như rộng hơn. Sẻ thật lung linh nếu như mỗi buổi sáng sớm mai ánh nắng nhẹ nhàng chiếu qua khung cửa làm ngôi nhà như bừng sáng, tiểu cảnh trang trí sân vườn hài hòa, mát mắt. Phong cách này rất phù hợp với những người yêu thích sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng.

III. Kiến trúc không gian các tầng.

1. Mặt bằng tầng 1 trong mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng.

Không gian tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách - thờ, phòng bếp - ăn, phòng ngủ, phòng WC.

Với lợi thế diện tích đất rộng vì thế gia chủ hoàn toàn thoải mái có thể bố trí công năng các tầng mà không sợ bị tù túng. phòng ngủ kín đáo, phòng bếp - ăn, đều hài hòa hợp lý. Phòng khách - thờ được bố trí không gian khá rộng. Theo văn hóa của người Việt thì minh đường và từ đường luôn được đặt ở vị trí trang trọng nhất, Thể hiện sự tôn nghiêm kính trọng với thế hệ người đã khuất.

2. Mặt bằng tầng 2 trong mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng: Tầng 02 được thiết kế bao gồm: 03 phòng ngủ, một WC chung.
Tầng 2 được thiết kế theo chủ định là nghĩ ngơi, cả ba phòng ngủ đều được thiết kế thêm ban công, tạo sự thông thoáng tối đa cho tổng không gian các tầng. Mái ngói lệch đan xen tạo thêm sự độc đáo , khác lạ cho ngôi nhà. Nhìn về tổng thể có thể thấy ở góc nhìn nào mẫu nhà đẹp 2 tầng đều đẹp, hiện đại và năng động.

IV. Một số góc nhìn khác trong mẫu biệt thự.

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp tầng còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Chị Hương có thể tham khảo : don-gia-xay-dung-nha-cap-4-1 Báo giá chi tiết đơn giá xây dựng 2018

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi