Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Xây nhà mái thái 2 mặt tiền 9x17m

Tôi muốn làm nhà mái thái 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1wc khép kín và 1wc chung. Nhà hướng đông nam.


chào chị
theo nhu cầu xây dựng:
làm nhà mái thái 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1wc khép kín và 1wc chung. Nhà hướng đông nam.

Khi xây nhà chủ nhà nào cũng muốn điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà. Khi xây nhà nên tìm công ty có chuyên môn về: kiến trúc, xây dựng, phong thủy để xây nhà.

Công trình do công ty thiết kế và thi công luôn có 3 điểm nổi bật:

1. Bố trí phong thủy của công trình.

2. Lấy ánh sáng tự nhiên .

3. Thông gió tự nhiên.

Điểm đặc biệt của công ty trong thi công là phân vị điểm động thổ: tránh chổ hung, động chổ kiết để có may mắn trong việc xây dựng công trình.

Với thiết kế kiến trúc đã được bố trí phù hợp về phong thủy và công năng sử dụng, đảm bảo vấn đề thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên kết hợp hình thức kiến trúc hợp hướng nhà. Khi triển khai thi công để chất lượng phần thô công trình được đảm bảo cần sử dụng vật liệu : Sắt Việt Nhật hoặc Pomina, Xi măng Sao mai đổ bê tông, Xi măng Hà tiên xây tô. Gạch tuynel , đá xanh 1x2, cát vàng , dây điện Cadivi, Ống nước Bình Minh…

Thời gian thi công : 2 – 3 tháng.

Xây nhà là việc trọng đại trong đời, chi phí xây dựng đi đôi với chất lượng, để có ngôi nhà tốt, đẹp, hợp phong thủy liên hệ trực tiếp với công ty tnhh phong thủy xây dựng AA để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về: Phong thủy, Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước,Nội thất, Giấy phép, Chi phí trước khi xây dựng đồng thời nhận qùa khuyến mãi khi thiết kế kiến trúc, thi công nhà.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi