Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế nhà phố 2 tầng

Với kinh phí và diên tích được cấp phép xây dựng thấp, nhà phố 2 tầngỏ là giải pháp trong các tình huống này. Thiết kế nhà phố 2 tầng trong trường hợp này đặt ra cho các KTS phải tìm ra giải pháp vừa đảm bảo nguồn vốn nhưng cũng phải giúp gia chủ có mội căn nhà thoải mái nhất.

Nhà Đẹp Vườn Xinh vừa cho ra 1 sản phẩm thiết kế nhà phố nhỏ 2 tầng cho một khách hàng ở Vũng Tàu, đáp ứng được các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và kinh phí.

Mặt tiền nhà phố nhỏ 2 tầng

 

Nhà phố nhỏ 2 tầng rộng  mét được thiết kế mặt tiền với tỷ lệ hợp lý, mái bông gió tạo nên sự khác biệt của ngôi nhà. Cổng được thiết kế đáp ứng yêu cầu ô tô có thể ra vào thoải mái.

Phòng khách - Bếp

Phòng khách thông với phòng bếp, cầu thang được bố trí cuối nhà, thiết kế này giúp không gian trong ngôi nhà rộng rãi hơn nhờ giảm bớt các vách ngăn như thiết kế truyền thống.

 Diện tích sàn dưới ô giếng trời thay vì lát gạch như thông thường, các KTS của Nhà Đẹp Vườn Xinh dùng khu vực này để trong cây, cỏ trong nhà, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình sống sau này.

Phòng ngủ - phòng thờ - sân phơi

Cửa phòng ngủ được thiết kế rộng tối đa để đón nắng, đón gió biển tự nhiên của Vũng Tàu.

Phòng thay đồ thiết kế theo sở thích cá nhân của gia chủ

 


Ban công được thiết kế rộng rãi, nhấn nhá bằng mảng tường trống cây, cảm giác rất dễ chịu.
Tùy vào kích thước, hình dạng của lô đất, nhu cầu của mỗi gia chủ... Nhà Đẹp Vườn Xinh sẽ cho ra mỗi thiết kế nhà phố nhỏ 2 tầng khác nhau.
Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công nhà phố nhỏ 2 tầng xin liên hệ Nhà Đẹp Vườn Xinh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • ĐT: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi