Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Biệt thự vườn anh Danh Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự vườn gọi nôm na để phân biệt với kiểu thiết kế biệt thự nhà phố bởi lẽ kiểu biệt thự nhà phố đẹp thường có diện tích sân vườn khiêm tốn hơn so với các kiến trúc thiết kế biệt thự mini khác. Khi nói đến thiết kế biệt thự sân vườn là phải nói đến sân vườn rộng, cảnh quan, phong thủy.. Trong bài này công ty thiết kế biệt thự muốn nhấn mạnh kiểu thiết kế biệt thự sân vườn 240m2 2 tầng đẹp có sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp, thường được xây dựng ở nơi yên tĩnh, nơi có phong cảnh đẹp… ngập tràn sắc xanh và thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Vì vậy trong thiết kế biệt thự vườn 2 tầng này phải lưu ý đến các vị trí quan trọng như nhà, gara, nơi trồng cây, ao, hồ nước và bể vầy và yếu tố cảnh quan nhiều hơn, thiết kế sân vườn biệt thự như thế nào để cho khối nhà hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Phối cảnh cận cảnh mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng theo hướng hiện đại

– Chủ đầu tư: Thái Mạc Danh

– Tổng diện tích : 240m2

– Diện tích sàn sử dụng: 140m2

– Diện tích 200m2

– Địa chỉ: Sơn Trà – Đà Nẵng

Yêu cầu của gia chủ: Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng thoáng thiên về không gian xanh, hài hòa cân đối, có lối đi quanh khu vườn, thác nước, ao hồ hợp phong thủy.ngôi biệt thự là hình mẫu điển hình cho phong cách biệt thự vườn sinh thái là một thiên đường cho ông bà đã nghỉ hưu, tìm một nơi trú chân để an dưỡng tuổi già, hoặc đơn giản chỉ là một địa điểm nghỉ nghơi cuối tuần. Với kiến trúc thiết kế biệt thự sân vườn có nội thất dưới đây

+Tầng 1: bao gồm 1 phòng khách,1 phòng ăn rộng, 1 nhà vệ sinh rời, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn

+Tầng 2: bao gồm 3 phòng ngủ,1 phòng tập thể dục, 1 khoảng sinh hoạt chung có ốp kính nhìn ra toàn sân, ngoài ra là công trình phụ, sân vườn.

Thiết kế biệt thự sân vườn 240m2 đẹp cho không gian ngập tràn sắc xanh

Khi tiếp nhận tư vấn thiết kế biệt thự vườn 240m2 2 tầng theo yêu cầu trên của anh Danh nhóm KTS đã tiếp cận đo đạc lại toàn bộ sân vườn 240m2 đồng thời thảo luận họp bàn tìm phương án khả thi nhất. Đối với kiểu kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng thiên về không gian xanh này thì biện pháp tối ưu nhất là hướng ngôi nhà ra hướng Đông, hướng theo biển vì ngôi biệt thự tại bán đảo Sơn Trà này cách bờ biển 450m. KTS cũng lưu ý hơn về phong thủy cho nhà vườn lối đi quanh, ao hồ, tiểu cảnh.. tận dụng tối đa các loại gỗ đá tự nhiên, mái ngói đỏ xuôi… Tối ưu hết công năng sử dụng của kiểu thiết kế biệt thự hiện đại vừa kế thừa nét đặc trưng của biệt thự cổ điển đẹp mang dáng dấp của một kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng sang trọng, ước lệ và thanh cao.

Không gian thiết kế tầng 1 của biệt thự vườn 2 tầng này được KTS bố trí từ sảnh vào với không gian thoáng được tạo bởi phòng khách và khu bếp. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí 2 phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn 22m2 và 1 phòng ngủ nhỏ 15m2. Như yêu cầu chủ nhà, chúng tôi thiết kế tầng 1 còn có 1 vệ sinh 4.5m2 dành riêng cho phòng ngủ lớn, và 1 vệ sinh chung 4.5m2 dành cho nội thất phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Lối vào vệ sinh chung sẽ được bố trí ở khu thang để tạo sự kín đáo

Cấu trúc bản vẻ tầng 1 thiết kế biệt thự vườn 240m2

Tích hợp các yếu tố thiên nhiên khi thiết kế biệt thự vườn 2 tầng diện tích 240m2

Trên diện tích khuôn viên khi thiết kế biệt thự vườn đã cân nhắc định vị, chọn lựa cho việc bố trí cây sao cho phía trước có cảm giác rộng mở nhất. Các cây có chiều cao thấp thì nên bố trí ở bên cạnh nhà. Xung quanh ao, hồ và bể vày là nơi thích hợp cho những cây có kích thước lớn, có thể kết hợp với nhóm cây bụi, vườn hoa và lối đi dạo quanh giúp cảm giác thư thái tao nhã khi thả hồn theo thiên nhiên vào buổi sáng sớm rất tốt cho sức khỏe và hoài niệm về kí ức tuổi thơ đuổi bướm chăn trâu.

Thiết kế hàng lang lối đi sau vườn nhà

Tạo không gian ao hồ, tiểu cảnh cho khu vườn thi vị tao nhã

Khi thiết kế biệt thự vườn 240m2 ở tầng 2 đầu tiên sẽ là không gian sinh hoạt chung 22m2 rộng rãi và thoáng mát nơi mà toàn bộ gia đình có thể giải trí sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Tiếp theo hàng lang dẫn vào 2 nội thất phòng ngủ có không gian rộng 15.5 m2 và 16.5m2, mỗi nội thất phòng ngủ đẹp đều có ban công phụ để có thế ngắm sân vườn nhà mình từ trên cao. Ngoài ra tầng 2 sẽ được bố trí 2 phòng vệ sinh 4m2 và 5m2, nhà vệ sinh bé sẽ dành riêng cho 1 phòng ngủ còn nhà vệ sinh lớn sẽ thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2 và khu sinh hoạt chung tạo nên không gian thiết kế biệt thự đẹp sang trọng hiện đại vừa cổ kính nguy nga.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại và cổ điển yêu thích nhất hiện nay

Mẫu nhà vườn 2 tầng của anh Quang chị Lan Ninh Kiều – Cần Thơ

Mẫu biệt thự đẹp 300m2 của anh Ca – Kiên Giang

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển sân vườn 2 tầng của gia đình cụ Thám tại Phan Thiết – Bình Thuận

Không gian biệt thự cổ điển sân vườn của gia đình gồm 8 người của vợ chồng anh Hà chị Thoa- Việt Kiều Pháp định cư tại Phường An Cựu – TP Huế

Trên đây là một số lưu ý cẩn thiết trong quá trình thiết kế biệt thự vườn 2 tầng diện tích 240m2 mà công ty thiết kế biệt thự đưa ra để bạn có thể tham khảo để có ý tưởng theo gu sở thích biệt thự vườn đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra công ty công ty xây dựng nhà phố còn có những tư vấn về việc thiết kế nội thất biệt thự sân vườn sao cho phù hợp kiến trúc biệt thự nhất. Hãy liên hệ với để nhận được tư vấn tốt nhất cho biệt thự đẹp hoàn mỹ và sang trọng nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

    • KTS. TrầnThị Bích Huyền
    • Đt: 0838214112  0908 770 961
    • Email: huyen.cqx@gmail.com
    • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
    • Đc: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Tham Khảo : bietthunhaphodep.com

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi