Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Mẫu nhà 5 tầng 30m2 chị Hoa

Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng tại các thành phố lớn như TP HCM không còn xa lạ với nhiều người dân giữa phố thị đông đúc chật hẹp. Tuy nhiên khi thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng diện tích 30m2 đòi hỏi KTS phải tỉ mỉ bố trí làm sao cho phù hợp với diện tích hẹp ấy của ngôi nhà. Không những thế các công năng sử dụng cũng phải được chắt lọc kỹ càng khi thiết kế mẫu nhà phố vừa phù hợp cho kinh doanh buôn bán tại tầng trệt. Công ty thiết kế xây dựng tư vấn cho bạn mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5 tầng diện tích vẻn vẹn gần 30m2 của chị Hoa quận 3 TP HCM vừa tiện ích sử dụng sinh hoạt vừa thuận lợi cho giao dịch buôn bán kinh doanh dưới đây

– Chủ đầu tư: Bùi Ngọc Thanh Hoa

– Đơn vị thi công: Công ty thiết kế xây dựng nhà phố

– Diện tích thiết kế và xây dựng: 30m2

– Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, quận 3, TP HCM

– Kinh phí xây dựng: 1 tỷ

Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng cho chị Hoa với diện tích nhỏ 30m2

Khi yêu cầu tư vấn về thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền diện tích nhỏ hẹp này chị yêu cầu xây 5 tầng với kinh phí xây dựng 1 tỷ, tầng 1 toàn bộ giành cho kinh doanh buôn bán thủ công mỹ nghệ và 1 WC. các tầng còn lại gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp nhà ăn, cầu thang, phòng thờ, phòng tắm giặt, vệ sinh và phơi đồ. Không gian phải thoáng, thiết kế nhiều cửa sổ để đón gió mát và ánh sáng tự nhiên. Sau khi nắm bắt tiếp cận và tư vấn cho chị và các thành viên trong gia đình chi li từng chi tiết trên bản vẽ của KTS. lên phương án thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng diện tích 30m2 với thiết kế bản vẽ như sau và được chị Hoa đồng ý thi công.

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp tầng 1+2 nhà mặt tiền kinh doanh

Bản vẽ thiết kế nhà phố tầng 1+2 diện tích hẹp 30m2

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5 tầng mà có tầng trệt kinh doanh thì toàn bộ không gian rộng được bố trí tối ưu rộng thoáng với các khu để trưng bày sản phẩm buôn bán. Phòng vệ sinh cũng như cầu thang được đưa sát tường để tận dụng diện tích cho không gian kinh doanh đang có phần khiêm tốn. Một lối tiếp cận nhỏ khác đến ngôi nhà phố đẹp là khu vực để xe và lối đi lại lên không gian sinh hoạt tránh sự chồng chéo với không gian kinh doanh bên ngoài.

Phối cảnh 3D cho ngôi nhà phố diện tích 30m2

Thiết kế nhà phố đẹp cho tầng 3,4 và tầng tum

Do ngôi diện tích mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 30m2 này có diện tích xây dựng khiêm tốn mà tầng 2 ngôi nhà được sử dụng chung cho phòng khách và phòng ăn nên KTS chúng tôi không thiết kế phòng vệ sinh ở tầng này nhằm làm tăng diện tích sử dụng cho không gian chung.

Tầng tum được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 1 ban công rộng 3 mét phía trước, 1 phòng tắm giặt và sân phơi đồng thời được bố trí 1 bộ bàn ghế cho gia đình hóng mát ngắm sao thưởng nguyệt khi trời quang mây tạnh, trăng sáng vằng vặc.. và cũng có thể tập thể dục ngay trên sân thượng này.

Mẫu thiết kế bản vẽ của tầng 3+4 và tầng tum tiện ích nhất

Hình ảnh 3D thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại mặt tiền phố hẹp diện tích 30m2

Tầng 3 và tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp này được KTS thiết kế xây dựng mỗi tầng gồm 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh và cầu thang để tối ưu nội thất phòng ngủ có giường rộng, tủ quần áo, bàn trang điểm, đèn ngủ, bàn ủi quần áo.. cho vợ chồng chị Hoa. Tầng 4 cũng tương tự 1 phòng ngủ rộng cho con ngủ, bàn học, tủ quần áo, kệ sách vở.. và 1 cầu thang, phòng vệ sinh.

Khi thiết kế nhà phố diện tích 30m2 trên đặc biệt công ty thiết kế xây dựng nhà phố sử dụng gam màu tone trắng sáng cho toàn bộ tường bên ngoài bởi diện tích quá hẹp nên màu trắng sẽ làm cho không gian nhà thoáng hơn, nhìn rộng hơn. Mỗi tầng nhà bố trí các cửa sổ với các màn rèm giúp thông gió đón ánh sáng tự nhiên và cảm giác không còn chật hẹp.

Với màu sáng trẻ trung hiện đại nhưng cân đối hài hòa, mẫu nhà phố đẹp này được kết tinh giữa nét trang nhã hài hòa của kiểu nhà phố hiện đại và một khối thống nhất bền vững kiên trung của tân cổ điển đương đại. Đây cũng chính là con mắt thẩm mỹ của nhóm KTS chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. TrầnThị Bích Huyền
  • Đt: 0838214112  0908 770 961
  • Email: huyen.cqx@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Nguồn :bietthunhaphodep.com

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi