Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Biệt thự nhà vườn 125m2

Đây là một khu đất khá đẹp và rộng, diện tích khoảng 1500m2. Ngoài việc, thiết kế kiến trúc một ngôi biệt thự đẹp, chú Nguyễn Trọng Nghĩa đang sinh sống tại Long Thành còn yêu cầu thiết kế sân vườn và cảnh quan xung quanh sao cho phù hợp. Tuy có điều kiện nhưng chú vẫn thích thú với việc trồng trọt chăn nuôi, chính vì vậy mà trong khuôn viên ấy vẫn phải có chỗ cho khu chăn nuôi gia súc gia cầm, vẫn phải có chỗ để trồng rau sạch. Từ đây, phương án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đưa ra phải đáp ứng không những về mặt cảnh quan mà còn phải tính về tỉ lệ môi trường, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng do chất thải của gia súc gia cầm gây nên. Sau đây công ty biệt thự nhà phố đẹp xin mời quý vị cùng theo dõi chi tiết, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp cùng với sựkết hợp hài hòa giữa cảnh quan sân vườn xung quanh thoáng mát, đẹp mắt người xem.

Phối cảnh toàn bộ không gian biệt thự vườn 2 tầng 125m2 đẹp chú Nghĩa Long Thành

Thông tin chủ đầu tư mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

_ Dự án: Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái truyền thống kết hợp sân vườn thơ mộng

_ Chủ đầu tư: Nguyễn Trọng Nghĩa

_ Năm sinh: 1965 – Ất Tỵ

_ Địa chỉ: Long Thành

_ Diện tích khu đất: 1500m2

_ Diện tích thiết kế biệt thự đẹp: 125m2

_ Thiết kế hướng cửa chính hợp phong thủy: hướng Tây – Diên Niên: Mọi sự ổn định

Thông điệp thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp anh Nghĩa Long Thành

Xin chào. Tôi tên Nguyễn Trọng Nghĩa sinh năm 1965, hiện đang sinh sống tại Long Thành. Với ước muốn công ty thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp trên diện tích 125m2 theo khuôn viên đất 1500m2. Theo đó là thiết kế nội thất biệt thự đẹp đầy đủ công năng sử dụng cho 4 thành viên trong gia đình vợ chồng tôi và 2 người con trai gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách đẹp, phòng bếp ăn, wc, phòng thờ. Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng phải đẹp hợp tuổi theo phong thủy tốt, bố trí các phòng chức năng hợp lý, gọn gàng. Xin cảm ơn.

Chốt phương án mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp anh Nghĩa Long Thành

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp chú Nghĩa Long Thành

_ Bố trí các phòng chức năng cho mặt bằng tầng 1 với phòng khách đẹp nội thất hiện đại, tone màu trắng sáng đẹp mắt, sang trọng. Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chú với tone màu dịu, nhẹ nhàng kết hợp cùng nội thất đẹp và các vật dụng cần thiết khác, cùng 1 lối ra ngoài ban công thoáng mát, 1 wc riêng biệt khép kín tiện nghi. Bố trí phòng bếp ăn đẹp liên thông nhau, được ngăn cách với phòng khách bởi đợt gỗ trang trí đẹp, giúp cho gia chủ tiếp khách thêm phần lịch sự, thể hiện nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà này. 1 wc được thiết kế sử dụng chung cho cả tầng 1 này. Sau cùng là chổ đậu xe gần cầu thang, có cửa thông vào nhà bếp an toàn chắc chắn.

_ Thiết kế nhà đẹp cho mặt bằng tầng 2 với 2 phòng ngủ cho 2 con anh áp sát nhau, đều có lối thông ra ban công phía trước, 1 wc rộng bố trí ở tầng 2 này. Thiết kế phòng thờ đẹp trang nghiêm, cùng ban công phía trước.

Nhìn nhận tổng thể mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng chú Nghĩa Long Thành

Trong tổng thể khu đất, về cơ bản Biệt Thự Nhà Phố Đẹp đã áp dụng những yếu tố cơ bản nhất như: tận dụng hướng gió mát để đặt hồ nước tạo không khí mát cho ngôi nhà, kết hợp giữa cây tầm thấp và cao để tạo thành tấm chắn xanh ngăn cách giữa nhà và khu chăn nuôi để tránh mùi, đặt khu chăn nuôi tránh hướng gió chính thổi vào nhà nhằm hạn chế sự ô nhiễm do chất thải gia súc gia cầm gây ra, tạo môi trường tốt chất lượng cuộc sống cho gia đình chú. Kết hợp cốt cao thấp của địa hình, bằng việc đắp đồi nhân tạo tạo ra tính đa dạng về mặt không gian cũng như hài hòa cho tổng thể ngôi nhà đẹp.

Thông tin liên hệ:

    • KTS. TrầnThị Bích Huyền
    • Đt: 0838214112  0908 770 961
    • Email: huyen.cqx@gmail.com
    • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
    • Đc: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Nguồn: nhadepktv.vn -bietthunhaphodep.com

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi