Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Sưu tầm mẫu nhà phố đẹp

Hôm nay mình muốn giới thiệu tới các bạn những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất việt nam do kiến trúc sư của biệt thự nhà phố đẹp sưu tầm và đánh giá cao về những ngôi biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại này. Các bạn cũng biết trong những năm qua trong nghành xây dựng của việt nam chúng đã có rất nhiều những công ty thiết kế kiến trúc đã cho ra đời những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại và độc đáo mang phong cách kiến trúc châu âu tinh tế trên từng centimet.

Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất việt nam – KTS sưu tầm

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp do chúng tôi sưu tầm được mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng và cho những đóng góp ý kiến để chúng ta có thể đưa ra những ý kiến làm sao cho phù hợp với những xu thế không gian kiến trúc biệt thự 2 tầng hay nhà ống hoặc những mẫu nhà cấp 4 đẹp làm sao cho phù hợp với những kiến trúc của việt nam và điều quan trọng nhất là đáp ứng theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

Kiến trúc sư sưu tầm

Biệt thự 2 tầng đẹp nhất việt nam tại Gia Lai này cho chúng ta nhìn nhận một cách tổng thể với những đường nét kiến trúc hiện đại hài hòa tạo cho mẫu nhà xinh 2 tầng này trở nên hòa hợp với không gian kiến trúc của việt nam.

Kiến trúc sư sưu tầm

Biệt thự 2 tầng đẹp nhất việt nam – tại Đà Lạt mang phong cách kiến trúc đẹp

Ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế trong khuôn viên một mảnh vườn rộng tại Đà Lạt này. Với kiến trúc hiện đại độc đáo, không gian hài hòa thể hiện được sự trang trọng làm cho ngôi nhà trở nên phong cách và cá tính hơn.

Kiến trúc sư sưu tầm

Nhìn từ phối cảnh này cho chúng ta cái nhìn tổng thể khách quan về kiến trúc của ngôi nhà với những thiết kế đường nét độc đáo hiện đại theo đó là những thảm cỏ, sân vườn làm cho ngôi biệt thự 2 tầng này thêm sinh động và khỏe khoắn hơn.

Kiến trúc sư sưu tầm

Biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại tinh tế, nhìn rất đơn giản với những đường nét trơn chu tạo cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, mát mắt người xem giúp gia chủ tự tin tiếp khách.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự đẹp đơn giản với tone màu nhẹ, kiến trúc hài hòa, tiểu cảnh sân vườn thông thoáng đảm bảo cho ngôi nhà quanh năm luôn mát mẻ, đáp ứng tốt nhất về một chất lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. TrầnThị Bích Huyền
  • Đt: 0838214112  0908 770 961
  • Email: huyen.cqx@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM


Nguồn :nhadepktv.vn bietthunhaphodep.com

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi