Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Nhà đẹp 4 tầng 5x15m

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng 5x15m là mẫu thiết kế nhà phố hot và lựa chọn của nhiều gia chủ. Kiểu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp này khi thi công xây dựng đòi hỏi Kiến trúc sư và đội ngũ kỷ sư xây dựng cùng gia chủ phải thống nhất quan điểm với nhau. Thiết kế nhà đẹp 4 tầng 5x15m cũng là mẫu được công ty thi công nhà phố thiết kế xây dựng cho nhiều gia chủ trong  năm qua.

Tự hào vì làm được điều đó và trân trọng gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà đẹp 75m2 hiện đại được xây dựng theo kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp đặc trưng của từng khu đất khác nhau trên cùng một diện tích.

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 5x15m anh Hải và gia đình chọ Thúy tại khu tái định cư trường ĐH văn hóa quận 9

Dự á

Để tránh sự nhàm chán khi thiết kế kiến trúc nhà phố cũng như vẻ đẹp cho mái ấm của từng gia chủ. Khi thi công xây dựng nhà ống đẹp ngoài sự vững chắc về kết cấu công trình còn thể hiện thêm về sự thẩm mỹ qua các loại đá hoa cương đẹp trang trí ốp tường sang trọng cho không gian toát lên phong cách nghệ thuật độc đáo ngôi nhà phố đẹp làm sao cho thật đẳng cấp và in sâu vào tâm trí của những người khi chiêm ngưỡng.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng cho cuộc sống mến thương

Cuộc sống này là của bạn, dưới mái ấm này là gia đình của bạn. Mọi thứ đều đem lại cho bạn và cả gia đình sự hài lòng và tâm đắc về tổ “uyên ương” cho hôm nay và mai sau. Bộc lộ ý tưởng, thể hiện mong muốn nhu cầu của bạn san sẻ cùng với các kiến trúc sư thiết kế để tạo nên một mẫu nhà phố đẹp 4 tầng tuyệt vời trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, bạn hãnh diện với mọi người rằng đó là thành quả không nhỏ mà bạn dày công xây dựng nên.

Dự án thi công xây dựng nhà đẹp 4 tầng của công ty tại đường Đặng Văn Ngữ phường 8 quận Phú Nhuận

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 5x15m hiện đại văn minh

Bạn thường hay trông thấy những khẩu hiệu về một đô thị hiện đại và nếp sống văn minh, không cần giải thích nhưng mọi người ai cũng hiểu những gì mà con người cần đạt đến một tiêu chuẩn sống, một chuẩn mực giá trị không gian sống cộng đồng được hài hòa. Ngày nay, các khi đô thị mới mọc lên như nấm sau mưa, sự hoạch định kiến trúc đô thị đã phần nào hạn chế được những tẻ nhạt của những mẩu nhà phố đẹp và sự hạn chế về không gian. Với quy hoạch diện tích 5mx15m vừa đủ để tạo nên không gian sống cũng như đảm bảo về nghệ thuật, các khu đô thị mới đã chú trọng về thẩm mỹ khi thiết kế kiến trúc nhà phố cả về kiểu dáng lẫn diện tích chiều ngang của mẫu nhà ống đẹp. Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x15m đã thực sự góp phần không nhỏ tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại và văn minh.

Thi công nhà phố 4 tầng hiện đại view đẹp cho gia đình anh Bê 43/3 Bùi Thị Xuân phường 5 Tân Bình

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 75m2 vươn tầm theo tháng năm

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 75m2 sẽ cùng bạn bay cao như những ước mơ và hoài bão. Một kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp ấm áp hạnh phúc yêu thương sẽ luôn đong đầy và là nền tảng cho mọi thành viên gia đình. Nhưng sự hạn chế về tài chính đã không thể cho bạn hoàn thiện ước mơ đó với những ngôi nhà có kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại rộng thoáng. Khi đó, Công ty thiết kế xây dựng với nhóm KTS tài hoa cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện cho những ngôi nhà ống đẹp đẳng cấp như mẫu nhà phố đẹp chúng tôi đang nói ở đây. Để nền tảng cuộc sống gia đình bạn luôn vững chãi kiên trung và là chỗ dựa tinh thần quí giá như những gia chủ cá tính thường ví von rằng mẫu nhà phố đẹp vươn cao cùng ước mơ – Kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x15m là thăng hoa bất diệt theo thời gian.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại ngã 3 Lý Thường Kiệt – quận 7- Gò Vấp thi công xây dựng 2014

Đó là những kiểu dáng nhà phố đẹp 4 tầng vững chãi như những ngọn đồi giữa đại ngàn lộng gió. Những mẩu thiết kế nhà đẹp 4 tầng của bạn như đang chinh phục bầu trời cho dù diện tích 5x15m khá khiêm tốn. Nhằm hạn chế tối đa về sự khiêm tốn đó, kiến trúc sư chúng tôi luôn khéo léo sáng tạo tìm ra phương án gây nhầm tưởng của người nhìn bằng hình ảnh nghệ thuật kiến trúc khi thi công xây dựng với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng phong cách hiện đại mới cho mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 75m2 luôn tươi xanh song hành với tháng năm.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x15m 4 tầng theo dấu ấn riêng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x15m 4 tầng không chỉ là ngôi nhà đẹp đơn thuần mà cần thể hiện bằng một nghệ thuật. Với nghệ thuật thiết kế kiến trúc nhà phố đương đại đa phong cách thiết kế như bán cổ điển, hiện đại theo lối tân cổ điển.. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp để che lấp những khiếm khuyết cho một khu phố hay thôn ấp có cuộc sống văn minh để gia đình bạn được tràn đầy hạnh phúc. Sự tự hào của bạn sẽ luôn hiện diện trên nét mặt vui tươi với thành quả đóng góp không nhỏ để hoàn thiện một ước mơ bấy lâu nay. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp luôn rộng mở những ý tưởng nghệ thuật, những mong mỏi cần bạn nói ra và cùng chung tay hợp tác bền vững với công ty chúng tôi để tạo nên một tuyệt tác đẳng cấp mang dấu ấn cũng như cá tính riêng của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. TrầnThị Bích Huyền
  • Đt: 0838214112  0908 770 961
  • Email: huyen.cqx@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Nguồn :bietthunhaphodep.com

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi