Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thiết kế nhà phố 5 tầng

Giữa thành phố đất chật người đông này, nhu cầu xây nhà phố nhiều tầng ngày càng tăng. Đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách một ngôi nhà phố 5 tầng đẹp nhưng vẫn thoải mái trong quá trình sống. 

Để thiết kế nhà phố 5 tầng, các KTS bắt buộc phải có năng lực và kinh nghiệm để tạo ra một thiết kế vừa đáp ứng được yêu cầu về số phòng ngủ, phòng chức năng như yêu cầu của chủ nhà mà vẫn phải tạo sự thoải mái cho các thành viên trong quá trình sống. Với số tầng nhiều, người ở nhà phố 5 tầng sẽ phải di chuyển cầu thang nhiều, nếu không đầu tư thiết kế, không có được sự cân bằng giữa di chuyển, nghỉ ngơi, không gian, ánh sáng... thì gia chủ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt trong quá trình sống.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế, thi công nhà phố. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được một thiết kế đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là tạo nên một không gian thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Sự thoải mái, hạnh phúc trong cuộc sống là nền tảng giúp quý khách có được năng suất cao trong tất cả các lĩnh vực đời sống khác.

Là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở, công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế và tư vấn phong thủy các thể loại công trình nhà lô, nhà phố, nhà ống theo nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Mỗi một mẫu nhà phố 5 tầng đều có nét đẹp riêng và mỗi người cảm nhận cũng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để chúng ta có thể thiết kế cho gia chủ một mẫu nhà phố 5 tầng phù hợp với nhau cầu sử dụng. Bên cạnh các mẫu nhà phố 5 tầng phong cách hiện đại như trên, Chúng tôi còn thiết kế nhà phố 5 tầng phong cách bán cổ điển, phục vụ cho quý khách hàng đam mê phong cách này.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp

Để nhận được sự tư vấn miễn phí tận tình, chuyên môn sâu, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ Kiến trúc sư Bích Huyền. Chúng tôi rất hân hạnh được gặp gỡ và trao đổi với Quý khách.

 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

nguồn: sưu tầm

Xem tiếp

Liên hệ chúng tôi