Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Kinh nghiệm xây nhà

Kinh nghiệm xây nhà vô cùng quý giá bạn không thể bỏ qua

Như ông bà ta vẫn thường nói “an cư lạc nghiệp”, câu tục ngữ cho thấy tầm quan trọng của việc có một mái nhà để ở và phát triển sự nghiệp của mỗi người. Ngôi nhà cũng chính là thước đo đánh giá sự thành công của một con người, địa vị xã hội của người đó. Vì vậy mọi người đều cố gắng lao động chăm chỉ, tích góp trong nhiều năm để có thể xây cho mình và gia đình một ngôi nhà làm tổ ấm. 

Nhưng ngay khi đã có trong tay một số tiền “kha khá” thì việc lựa chọn xây dựng cho mình một ngôi nhà ưng ý vừa đẹp, tiện dụng, bền vững và vừa kinh tế là điều không đơn giản. Hầu hết mọi người đều băn khoăn: Nên chọn mua đất như thế nào? Sẽ phải mất bao lâu để xây dựng? Quá trình xây dựng bao gồm những gì? Chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu? Làm thế nào để kiểm tra được chất lượng thi công? Cần những thủ tục pháp lý, giấy tờ gì trước khi xây dựng?... 

Chúng tôi xin trả lời những câu hỏi đó, đồng thời giúp bạn hình dung được cơ bản quá trình xây dựng một ngôi nhà để bạn có thể vận dụng cho việc xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước. 

Dù công trình có  quy mô to hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, thông thường vẫn phải có đủ các bước sau đây:

Các bước xây nhà

 

 

1. Lựa chọn đất nền

2. Chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng, lập dự toán

3. Hoàn thành thủ tục pháp lý

4. Chọn nhà thầu thi công xây dựng

5. Chuẩn bị, thông báo khởi công

6. Thi công phần móng, công trình ngầm

7. Thi công phần thân mái

8. Thi công hoàn thiệncông trình

9. Thi công nội thất

10. Bảo hành kĩ thuật

Tuỳ theo quy mô và vị trí cụ thể của từng căn nhà, tuỳ theo nhu cầu và mong muốn của từng gia chủ, mà giải pháp và kinh phí đưa ra rất khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về xây dựng và thiết kế, đồng thời tìm một đơn vị tư vấn uy tín và đáng tin cậy. Xây nhà cũng như may quần áo vậy, sản phẩm may đo theo đúng các thông số của người mặc bao giờ cũng đẹp và chất lượng hơn.

Thông tin liên hệ

 

KTS. Trần Thị Bích Huyền

ĐT: 028 39 453211 -  0908 770 961

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn

ĐC: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Liên hệ chúng tôi