Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thi công quán cafe

Bạn nghĩ thế nào là một quán cafe đẹp? Có lẽ câu hỏi này hơi khó trả lời bởi một quán cafe đẹp hay không còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, không khó để tìm ra một quán cafe, thậm chí là còn có rất nhiều quán cafe được coi là đẹp.

thi-cong-quan-cafe-2

Theo nhiều người, quán cafe đẹp là quán cafe có không gian thoáng đãng, rộng lớn kết hợp với sân vườn, cây cỏ. Trong khi đó số khác, đặc biệt là giới trẻ lại cho rằng một quán cafe đẹp phải được trang trí thật bắt mắt, ngộ nghĩnh, dễ thương và quan trọng là có thể chụp hình “check-in” mỗi khi lui tới. Thế nhưng, đối với một vài người, quán cafe đẹp đơn giản chỉ ở sự tinh tế, không cầu kỳ, chỉ là đôi ba cái ghế cái bàn gỗ thấp thấp, ngồi ngắm được dòng người qua lại trên phố mà thôi.

thi-cong-quan-cafe-3

Nhà Đẹp Vườn Xinh chuyên tư vấn thiết kế thi công quán cafe sân vườn đẹp, tư vấn chọn nội thất quán Cafe, Decor quán cafe theo phong cách hiện đại. Cập nhật những xu hướng thiết kế cafe mới nhất.

thi-cong-quan-cafe-1

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế quán cafe, Nhà Đẹp Vườn Xinh tin rằng chúng tôi sẽ là một người bạn đồng hành tốt nhất trong việc hoàn thành giấc mơ của bạn. Hãy liên lạc ngay với Nhà Đẹp Vườn Xinh chúng tôi nếu bạn muốn có một quán cafe đẹp nhé!

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

 

 

 

Liên hệ chúng tôi