Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Cải tạo nhà ở

Công ty cổ phần Xây Dựng Nhà Đẹp Vườn Xinh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công xây dựng, cải tạo nhà ở cũ, xuống cấp, cải tạo nhà phố ... Với đội ngũ nhân công lớn và những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất chúng tôi đảm bảo công tác cải tạo sửa chữa nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

cai-tao-nha-o-1

Thời gian qua chúng tôi đã và đang ngày càng xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất trong mắt khách hàng.Chúng tôi rất tự hào là công ty, nhà thầu xây dựng ,sửa chữa nhà chuyên nghiệp, và uy tín trên địa bàn Tp HCM nói riêng, và các tỉnh lân cận nói chung.

Cải tạo sửa chữa nhà ở lấy lại không gian đẹp cho ngôi nhà bạn.

cai-tao-nha-o

- Ngôi nhà bạn đã xây dựng được lâu năm và đã cũ đi, với những vệt tường bị bong tróc, bị loang mốc do bị thấm nước mưa, hay nó đã bị xuống cấp và cảm giác không còn độ an toàn cao nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của ngôi nhà mình chỉ trong thời gian cực ngắn nhé.

- Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói của Công ty xây dựng Nhà Đẹp Vườn Xinh chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất ngoài ra chúng tôi tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất mà ngôi nhà bạn cần nhằm tạo lên một không gian đẹp, nhất quán cho căn phòng nhà bạn.

Lựa chọn sửa nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Vườn Xinh

- Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ.
- Tùy thuộc vào mức độ cần cải tạo và sửa chữa ngôi nhà và diện tích mà thời gian thi công có thể từ 15 - 60 ngày, hoặc có thể hơn với diện tích quá lớn...

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi