Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng là nơi làm việc của một công ty, là nơi để các nhân viên trao đổi, tập trung cho việc phát triển ý tưởng. Một văn phòng thường có nhiều bộ phận khác nhau, chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên. Mặt khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp do đó vấn đề thi công nội thất văn phòng được doanh nghiệp rất quan tâm.

Tại sao cần thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng?

Trên thực tế, văn phòng không chỉ là bộ mặt thể hiện đẳng cấp của công ty mà đây còn là nơi làm việc của nhân viên chính vì vậy thiết kế văn phòng ảnh hướng rất lớn đến sự sáng tạo cũng như năng lượng làm việc của nhân viên trong thời gian làm việc.

Theo các kiến trức sư, phòng làm việc của nhân viên phải đảm bảo các yếu tố về sự hiện đại, thanh lịch, thoáng mát, rộng rãi. Khu vực văn phòng phải là một không gian mở để nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc và đồng thời cũng phải cần có sự bao quát và giao lưu giữa các bộ phận, phòng ban với nhau, có thể dễ dàng trao đổi công việc khi cần thiết. Do đó việc thi công, thiết kế nội thất cho văn phòng là công việc đầu tiên mà người đứng đầu một doanh nghiệp cần quan tâm tới

Khi thi công nội thất văn phòng cần lưu ý những điều gì?

Lựa chọn vật liệu, thiết kế thi công

Thông thường hiện nay, vật liệu để xây dựng không gian làm việc khá đa dạng trong đó gỗ là vật liệu là xu hướng đươc nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vách ngăn kính cường lực để thuận tiện theo dõi, trao đổi công việc với nhau.

Chú ý đến ánh sáng

Một trong những vấn đề cần quan tâm đến đó chính là ánh sáng, có thể nói đây là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi bạn tiến hành thiết kế thi công nội thất văn phòng bởi ánh sáng quyết định đến bầu không khí nơi làm việc và mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Sắp xếp các khu vực cho hợp lý

Không gian làm việc luôn tạo ý tưởng cho nhân viên, không gian đẹp, thoải mái, sẽ làm cho năng suất làm việc của nhân viên trong công ty. Việc sắp xếp không gian làm việc hợp lý giúp công việc của nhân viên được diễn ra suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại nào còn tính sáng tạo, độc đáo sẽ khiến mọi người thêm yêu không gian làm việc và công việc của mình hơn.

Phù hợp với hình ảnh công ty

Việc thiết kế văn phòng phải gắn liền với hình ảnh công ty, chính vì thế khi thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần phải để ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy…Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng cũng cần gắn liền với thương hiệu của công ty, người kiến trúc sư thiết kế thi công nội thất văn phòng là phải truyền tải được thông điệp mà đơn vị đó hướng đến cũng như hình ảnh của đơn vị.

Nhà đẹp vườn xinh là đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty, trong những năm hoạt động chúng tôi đã mang đến những giải pháp, những bản thiết kế cho hàng trăm doanh nghiệp và tất cả khách hàng đều rất hài lòng với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế được đào tạo kiến thức bài bản và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vườn đẹp nhà xinh sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

KTS. Trần Thị Bích Huyền

ĐT: 028 39 453211 -  0908 770 961

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn

Đ/c: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Liên hệ chúng tôi