Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Thi công nội thất tron goi

Kng gian kiến trúc nội thất đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất nhà phố, căn hộ là việc tạo ra sự hài hòa trong không gian, sự tinh tế trong mỗi vật dụng nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Quy trình thiết kế - thi công trọn gói nội thất

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, thảo luận với khách hàng về yêu cầu không gian nội thất, công năng sử dụng.

Bước 2: Lên thiết kế tổng mặt bằng nội thất sơ bộ.

Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng & Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh nội thất, thiết kế chi tiết đồ nội thất, vật liệu sử dụng, chi phí dự toán thi công.

Bước 5: Thảo luận, thống nhất và ký kết Hợp đồng thi công trọn gói nội thất.

Bước 6: Tiến hành thi công, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao.

Chi phí thi công.

Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào vật liệu đóng đồ nội thất mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay có hai nhóm vật liệu nội thất là Gỗ công nghiệp và Gỗ tự nhiên. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau, hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn cho mình loại vật liệu phù hợp.

1/ Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp thường dùng hiện nay gồm MFC, MDF, HDF

  • MFC có cốt là dăm gỗ (keo, bạch đàn, cao su…) ép với keo thành dạng tấm. Bề mặt được phủ một lớp Melamine. Bề mặt tấm MFC thường được giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt. 
  • MDF có cốt là gỗ vụn, nhánh cây...được cho vào máy nghiền thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo. Các sợi gỗ Cellulo được đưa qua bồn rửa trôi các tạp chất, khoáng chất nhựa... Sau đó đưa vào máy trộn gồm có: keo, bột sợi gỗ (Cellulo), chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ và bột độn vô cơ. Bề mặt MDF có thể sơn PU, phủ melamine, phủ laminate, phủ veneer...
  • HDF có nguyên liệu là bột gỗ tự nhiên của các cây rừng nguyên khối: Luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao, sau đó được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước với dây chuyền hiện đại và công nghiệp hoá hoàn toàn. Gỗ được đảm bảo chất lượng cao trong thời gian xử lý nhanh. Bột gỗ được kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2) và được định hình thành tấm ván HDF. Bề mặt HDF cũng có thể hoàn thiện sơn, phủ giống như MDF. 
  • Nhìn chung, gỗ công nghiệp có ưu điểm: chi phí thi công thấp, thời gian thi công nhanh, không cong vênh, màu sắc, chủng loại đa dạng. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp có nhược điểm là khả năng chịu nước không cao, chỉ phù hợp với phong cách hiện đại, đơn giản. Loại vật liệu này đang là sự lựa chọn số một trong lĩnh vực thi công nội thất.

2/ Gỗ tự nhiên

     Gỗ tự nhiên có khả năng chịu được trọng lực lớn, không bị biến dạng khi có tác động mạnh từ bên ngoài. Trong điều kiện được tẩm sấy và sơn bả nghiêm ngặt, gỗ tự nhiên sẽ chịu được những nơi có thời tiết ẩm ướt kéo dài mà không bị bong tróc. mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. 

     Bên cạnh sự đẳng cấp, gỗ tự nhiên cũng có những nhược điểm là dễ bị co ngót, cong vênh theo thời gian và hiện tượng mối mọt nếu nguồn gỗ nguyên liệu không được xử lý sấy kỹ càng. 

Nhà Đẹp Vườn Xinh kính gửi Quý khách bảng báo giá tham khảo của một công trình thi công trọn gói nội thất nhà phố. 

Nội thất phòng bếp

 

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng vệ sinh 

Khi ký kết hợp đồng thi công trọn gói nội thất, Quý khách sẽ được khấu trừ 100% chi phí thiết kế nội thất. 

Để được tư vấn tận tình và chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ KTS Bích Huyền.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi