Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Công ty thiết kế nội thất TP.HCM

Công ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty. Thành lập năm 2012, đến nay NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã thực sự vững bước đi lên và trở thành một công ty thiết kế nội thất TP.HCM có thương hiệu mạnh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình biệt thự thì NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đang tập trung phát triển mảng thiết kế nội thất và thi công các thể loại công trình khác như: Nhà phố, Nhà hàng khách sạn, Trường học, Quán cafe, Resort ...

Với tiêu chí đề cao giá trị của vật liệu thân thiện môi trường, ưu tiên thông thoáng chiếu sáng tự nhiên, cùng với sự thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế ra những không gian nội thất tiện ích và cá tính.

 

Với những thành công trong thời gian qua mà NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và trở thành công ty kiến trúc đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm trao gửi công trình của mình.

 • Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi