Trang chủ         

 

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Dự toán xây nhà

Dự toán xây nhà SIÊU TIẾT KIỆM chi tiết và chính xác nhất

Dự toán xây nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng, bạn không thể bắt đầu xây khi không tiên liệu được chi phí mình sẽ phải bỏ ra là bao nhiêu, cho những hạng mục cụ thể nào.

Nhà Đẹp Vườn Xinh xin gởi đến quý khách hàng tham khảo dự toán xây nhà để có thể chuẩn bị ngân sách cho một ngôi nhà hoàn chỉnh. 

Tư vấn và hỗ trợ tận nơi miễn phí khi có yêu cầu 

Miễn phí thiết kế khi xây dựng trọn gói

Dự toán xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

Dự toán xây nhà trọn gói

 

don-gia-xay-dung-nha-tron-goi-nam-2021

 

- Báo giá trên chưa bao gồm thuế GTGT. Chủ đầu tư sẽ chọn mẫu cho tất cả vật tư hoàn thiện trước khi tập kết về công trình.
- Báo giá trên chỉ áp dụng với nhà một mặt tiền và tổng diện tích sàn lớn hơn 250m2. (không vượt quá 02 phòng ngủ + 02 WC trên một tầng)
- Chủ đầu tư được quyền chọn mẫu mã vật tư tại bất kỳ Showroom nào trên địa bàn Tp.HCM hoặc Phòng vật tư của đơn vị thi công sẽ cung cấp mẫu để Chủ đầu tư chọn.
- Để không phát sinh chi phí, Chủ đầu tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với đơn giá chi tiết nêu trên. Chủ đầu tư sẽ được hoàn lại giá trị chênh lệch nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn so với bảng phân tích đơn giá chi tiết trên và ngược lại sẽ bù thêm chi phí cho đơn vị thi công nếu chọn vật tư có đơn giá cao hơn bảng phân tích đơn giá chi tiết trên.
- Nhãn hiệu hàng hóa mang tính tham khảo, Chủ đầu tư có quyền chọn chủng loại vật tư có nhãn hiệu khác theo nhu cầu.
- Những hạng mục công việc cũng như chủng loại vật tư chưa được thể hiện ở bảng trên thì đơn vị thi công sẽ báo giá bổ sung và phải được sự chấp thuận của Chủ đầu tư trước khi thi công.
- Đối với công trình có đặc thù khác hoặc có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2 thì đơn vị thi công sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức tính dự toán.
- Để được tư vấn và báo giá chính xác, vui lòng gửi bản vẽ lô đất xây dựng cũng như yêu cầu thiết kế về thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn, nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi