Trang chủ         

197 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, Tp. Hồ Chí Minh.   

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn

Xây nhà giá rẻ tại TPHCM

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những người có thu nhập vừa và thấp thì mơ ước được sở hữu một ngôi nhà đẹp ngày càng trở nên xa vời. Nhưng không phải vì thế mà từ bỏ ước mơ, có nhiều cách để biến điều đó thành hiện thực. Tiết kiệm tối đa chi phí, giá xây dựng nhà là một giải pháp hữu ích.

xay-nha-gia-re-tphcm

Dân gian thường quan niệm "làm nhà thì tốn", điều đó cho thấy để tạo nên một nơi "an cư lạc nghiệp' thì cả một quá trình lâu dài, khó khăn. trong thời buổi bão giá hiện nay, bạn vẩn có thể xây nhà đẹp giá rẻ với những cách tính toán hợp lý, khôn ngoan. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc ký lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạc ban đầu.

Khi lựa chọn dịch vụ này chủ đầu tư cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Khi đưa ra 1 dịch vụ xây nhà giá rẻ TPHCM thì người cung cấp dịch vụ phải cân nhắc rất nhiều và phải cắt giảm rất nhiều khâu để giảm giá thành dịch vụ. Vấn đề cắt giảm chi phí vận chuyển, nhân công, chi phí sản xuất mang lại cho người cung cấp sản phẩm hay dịch vụ ra thị trường với giá thành thấp thì mang lại nhiều lợi nhuận cho người cung cấp và chủ đầu tư hoặc người mua nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ giá thành thấp. Nhưng thật thảm họa khi dịch vụ rẻ khi được người bán cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

3 Bước chuẩn bí khi xây dựng nhà

Giai đoạn chuẩn bị: Đây là giai đoạn đầu tiên, quan trọng nhất. Trong giai đoạn này, cần lập kế hoạch rõ ràng, cành chi tiết càng tốt, dự đoán tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng, nhân công,... Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng xây nhà trước đó. Tuy nhiên cần lưu ý một điều là giá cả vào thời điểm bạn chuẩn bị xây nhà luôn lớn hơn giá cả của những người đã xây nhà trước đó, nhất là trong thời buổi bão giá hiện nay, giá cả lại càng chênh lệch so với trước kia. Điều cần lưu ý nữa trong giai đoạn này đó là cân nhắc giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, gia đình có bao nhiêu người để thiết kế số lượng phòng hợp lý. Cân nhắc được vấn đề này giúp bạn tránh tình trạng xây thừa phòng, vừa làm lãng phí không gian vừa tốn chi phí xây dựng.
Giai đoạn thứ hai: là giai đoạn thiết kế kiến trúc xây dựng. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự thiết kế cho ngôi nhà của mình thay vì thuê công ty thiết kế kiến trúc . Điểm cần lưu ý là do bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, do đó cần có sự tham khảo tài liệu, tư vấn của những người có hiểu biết. Làm tốt được việc này không những giúp tiết kiệm tiền thuê kỹ sư thiết kế mà bạn còn có thể thiết kế theo sở thích của mình cho không gian riêng sau này.
Giai đoạn thứ ba : là giai đoạn thi công, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn nhà thầu xây dựng, hình thức thi công sao cho chất lượng, phù hợp với điều kiệ kinh tế của gia đình bạn. Dù là nhà thầu nào, hình thức thi công như thế nào thì trong quá trình thi công, dù mới bắt đầu hay trong giai đoạn xúc tiến bạn cần nắm bắt, biết rõ tiến độ thi công, khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ra ý kiến của mình để cho việc xây dựng trở nên thuận lợii, phù hợp với quan điểm của bạn.

Tuy là dịch vụ thiết kế  xây nhà  nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đáp ứng về quy cách và các thông số kĩ thuật,vật liệu đảm bảo được về thẩm mỹ và chất lượng, tạo nên các sản phẩm về xây dựng đẹp cho xã hội. Ngoài các vấn đề trên khách hàng còn được tư vấn về cách bố trí căn nhà cho đẹp, phong thủy, các vấn đề cấm kị khi xây nhà và bố trí các vật dụng và nội thất. Bên cạnh đó với kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực xây dựng thì chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách tiết kiệm được đáng kể chi phí khi xây dựng tránh những sai sót cho dù là nhỏ nhặt nhất để căn nhà được hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Với đội ngũ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp của công ty Nhà Đẹp Vườn Xinh căn nhà mới của bạn sẽ được sự kết hợp hài hòa giữa không gian và nội thất bên trong của các chuyên gia thiết kế sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng về mái ấm của mình.

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi