Trang chủ         

197 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, Tp. Hồ Chí Minh.   

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453211 or 0908 770 961   

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn

Nhà cấp 4 hiện đại

Ngày xưa kiến trúc ngôi nhà ba gian, căn nhà cấp 4 với khoảng sân, nền gạch nung đỏ, hàng cau, giếng nước...được xem là mẫu kiến trúc đẹp, nét đẹp cổ điển của kiểu kiến trúc truyền thống. Cuộc sống càng phát triển, cái mới cái hiện đại sẽ chiếm lĩnh và dần lấn át cái cũ. Những ngôi biệt thự hiện đại, các kiểu nhà phố với kết cấu mở hầu như chiếm trọn thị hiếu của những chủ nhân trẻ tuổi muốn đi theo xu hướng mới. Bên cạnh đó, đối với những người có gu thẩm mỹ thiên về hoài cổ, truyền thống thì kiểu nhà cấp 4 kết hợp những yếu tố và cách bài trí hiện đại là lựa chọn số một của họ.

Nhà cấp 4 hiện đại, các điểm nhấn trong căn nhà hài hòa trong sự pha trộn khéo léo giữa kiểu kiến trúc truyền thống và chất hiện đại sẽ khiến cho chủ nhân khi bước vào không gian căn nhà sẽ có ngay cảm giác thoải mái, thư giãn sau những căng thẳng của công việc hằng ngày. 

Những mẫu nhà cấp 4 qua thời gian được thiết kế ngày càng đẹp và sang trọng hơn để phù hơp với nền kinh tế cuộc sống thời đại ngày nay. Qua thực tế làm bản vẽ, thiết kế và thi công hàng ngàn công trình nhà cấp 4 lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, công ty Xây dựng Nam Việt Cường tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất, thi công phổ biến nhất hiện nay. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chỉ được thực hiện tốt và nhanh cần chú ý:

+ Chọn 1 hướng nhà cấp 4 đẹp muốn xây dựng.

+ Chọn 1 diện tích thích hợp với mẫu nhà muốn xây.

+ Chọn 1 kĩ sư giỏi nhất nhiều năm trong nghề.

+ Tính toán kĩ lưỡng, dự trù về chi phí muốn xây dựng.

+ Tư vấn về phong thủy, chọn màu sơn và cách bố trí phòng sao cho hợp lý nhất.

+ Thống nhất muốn có mẫu nhà cấp 4 đẹp theo xu hướng hiện nay hay thiết kế riêng theo xu hướng mới.

Một số mẫu thiết kế thi công nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay:

nha-cap-4-hien-dai-8nha-cap-4-hien-dai-7nha-cap-4-hien-dai-6nha-cap-4-hien-dai-5nha-cap-4-hien-dai-4nha-cap-4-hien-dai-3nha-cap-4-hien-dai-2nha-cap-4-hien-dai-1

 

Thông tin liên hệ:

  • KTS. Trần Thị Bích Huyền
  • Đt: 028 39 453211 -  0908 770 961
  • Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn- nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com
  • Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn
  • Đc: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM
Liên hệ chúng tôi