Trang chủ         

197 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, Tp. Hồ Chí Minh.   

KTS Trần Thị Bích Huyền (+84 028) 39453212 or 0908 770 961   

Email: huyen.tran@canhquanxanh.com.vn

CÔNG TY
nha-dep-vuon-xinh

NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty.

Khởi nguồn từ Công ty Cảnh Quan Xanh, vốn là một Công ty lớn hoạt động chuyên sâu trong nhiều ngành thuộc lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đến nay NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã thực sự vững bước đi lên và trở thành thương hiệu mạnh với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo. Chúng tôi có thể tự hào và khẳng định vị trí của mình thương trường, tự hào là một đối tác đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình cao tầng thì NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đang tập trung phát triển mảng thiết kế và thi công các thể loại công trình khác như: Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học, Quán cafe ...

Với những thành công trong thời gian qua mà NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý vị khách hàng và cơ quan hữu quan, cùng ban giám đốc và toàn thể anh em nhân viên. Chúng tôi tự tin rằng NHÀ ĐẸP VƯỜN XINH sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Một lần nữa xin được gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
nha-dep-vuon-xinh-2

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty CP Cảnh Quan Xanh là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, Cảnh Quan Xanh phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 2 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:
- Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

- Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan biệt thự, công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp... với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy.

NHÂN SỰ
nhadepvuonxinh4

Tổ chức nhân sự của Cảnh Quan Xanh là sự kết hợp giữa các cán bộ chủ chốt giàu kinh nghiệm của công ty với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình.

Công ty CP Cảnh Quan Xanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất...

 

 

 

Liên hệ chúng tôi